SỬA TỦ LẠNH LG TẠI HÀ NỘI


Tủ lạnh là thiết bị điện được sử dụng rất rộng rãi, gia đình nào cũng phải sắm cho mình một chiếc để đựng thức ăn tránh bị hư hỏng. Hiện nay có rất nhiều hãng tủ lạnh uy tín chất lượng tốt với nhiều chủng loại, kiểu dáng, kích cỡ để chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình hay dùng cho nhà hàng, khách sạn... trong đó có tủ lạnh LG cũng rất được tin dùng vì độ bền và tích kiệm điện năng của nó.

Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng tủ lạnh chúng ta nên bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên để tránh gây bệnh truyền nhiễm và tăng tuổi thọ cho tủ lạnh. Trường hợp tủ lạnh bị hư hỏng mà bạn chưa tìm được trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín xin hãy liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Trung tâm Điện Lạnh Quang Trung chuyên dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội.

Chúng tôi nhận cung cấp thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng cho tủ lạnh hãng LG, sua chua tu lanh tai ha noi và các tỉnh lân cận 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi có trình độ tay nghề cao, làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn. Nhận sửa nhanh mọi sự cố cho tủ lạnh LG tại nhà khách hàng (có VAT đối với quý cơ quan có nhu cầu) Thu mua tủ lạnh thanh lý, cũ hỏng giá cao tại nhà Mọi thông tin hay chi tiết về sửa tủ lạnh LG tại Hà Nội xin quý khách liên hệ tới trung tâm gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Lưu ý: Quý khách sẽ được sửa chữa tủ lạnh tại nhà và bảo hành miễn phí tùy theo hạng mục sửa chữa là khoảng từ 3 tháng đến 1 năm Trong trường hợp tủ lạnh bị hỏng phần pan bệnh khó nhân viên sửa chữa sẽ xin phép quý khách cho đem về hệ thống cửa hàng để các kỹ sư trực tiếp giám sát sửa chữa.
Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Quang Trung:

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 097.918.2008
Cơ sở 1
Địa chỉ: 299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2295
Cơ sở 2
Địa chỉ: 180 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3776.4035
Cơ sở 3
Địa chỉ: 2F Quang Trung - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.1596
Cơ sở 4
Địa chỉ: 16 Lý Nam Đế - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2639