Bạn muốn thư giãn bằng những game mini nhẹ nhàng nhưng vẫn mang tính vui nhộn, thoải mái và mang tính trí tuệ cao thì với trò chơi kim cương lấp lánh đầy màu sắc thì bạn không thể bỏ qua. Kim cương có tên gốc của trò chơi là Bejeweled, được du nhập về Việt Nam từ hãng Pop Cap Game, có thể nói đây cũng là 1 trong những game đầu tiên được khán giả Việt Nam cực kỳ yêu thích, và dành cho nhiều tình cảm.

Hãng PopCap đã đưa ra rất nhiều phiên bản để làm người chơi tránh nhàm chán trong khi chơi. Những phiên bản download game kim cuong : 1, 2, 3, 4, 5, 6 hay gam kim cương rừng rậm, game kim cương hoa quả…rất nhiều thể loại và mỗi loại sẽ mang tới những cảm nhận khác nhau cho người chơi game. Trò chơi với lối chơi đơn giản, thu hút mọi người chơi tham gia và nó phù hợp với mọi lứa tuổi.


Download game kim cương cho điện thoại
Phiên bản game kim cương dành cho điện thoại vẫn giữ nguyên những tính năng như bản chơi ở trên máy tính. Nhiệm vụ của người chơi phải nhanh chóng tìm ra bộ combo viên kim cương đồng màu theo hàng ngang hoặc dọc. Bộ combo này phải từ 3 viên trở lên thì bạn mới có thể ăn điểm. Khi xếp được từ 4 viên kim cương đồng màu trở lên, bạn sẽ có được viên siêu kim cương và các tia sét. Những viên siêu kim cương và tia sét này sẽ hỗ trợ đắc lực để bạn phá vỡ được nhiều hơn kim cương và ghi điểm cao.Những viên kim cương lấp lánh sẽ làm bạn lóa mắt nhưng chơi 1 vài phút là bạn sẽ làm quen được lối chơi và giao diện. Bạn phải thực sự khéo léo và di chuyển nhanh các viên kim cương đồng màu. Sự tập trung cao độ là điều kiện cần thiết để giúp cho não trái điều khiển các giác quan xung quanh vận hành một cách tốt nhất có thể. Các level sẽ tăng dần độ khó nên càng lên các level mới, các bạn sẽ phải tập trung và huy động tối đa độ tinh nhanh của mình. Tuy nhiên, chính vì cần khả năng trí tuệ để chơi nên game kim cương 1 luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai mê game trí tuệ.


Download game kim cương miễn phí
Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ phiên bản dành cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau trên thị trường. Hãy truy cập vào website của chúng tôi để có thể lựa chọn bản phù hợp cho dế yêu của bạn 1 cách nhanh nhất nhé! Đây là một trò chơi dành cho những ai thích những trò chơi nhẹ nhàng nhưng cũng mang lại những giây phút đầy hấp dẫn và thú vị. Bạn sẽ cảm thấy thật sảng khoái khi bắt tay vào chơi kim cương đấy. Một trò chơi kinh điển mà hầu như ai cũng biết và rất nhiều lứa tuổi đều thích chơi.


Các từ khóa tìm kiếm trên Google:


. Download game kim cuong
. Download game kim cuong mien phi
. Download game kim cuong ve dien thoai
. Game kim cuong
. Tai game kim cuong
. Download game kim cuong moi nhat