Game đột kích 2 online cho điện thoại

Game đột kích ra đời năm 2008 đưa đến một trò chơi đầy thú vị, kịch tính với rất nhiều màn chơi đặc sắc, điển hình là chế độ bắn mutiplayer qua bluetooth cực kỳ hấp dẫn. Và chế độ bắn Zombie vui nhộn. Đặc biệt, số lượng chơi mutiplayer kết hợp tối đa 5 người chơi, nên đừng quên rủ bạn bè chơi nữa nhé.


Game dot kich 2 cho dien thoai

Game đột kích thu hút bởi tính đơn giản, không có cốt truyện cầu kỳ, chỉ là một trò chơi trực tuyến mang chiến thuật đồng đội bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Có nhiều chế độ chơi và map cho người chơi lựa chọn, ít nhất là 2 người để có thể solo với nhau. Nối tiếp thành công của những phiên bản trước, đột kích 2 tiếp tục cho ra mắt người chơi với nhiều tính năng nhiệm vụ mới.

Tải game đột kích 2 online

Màn đấu dao được update tại phiên bản đột kích 2 là một chế độ đấu cận chiến rất thú vị, các xạ thủ buộc phải sử dụng vũ khí thô sơ, tháo bỏ súng ống trước khi vào map. Điều này khiến nhiệm vụ tiêu diệt đối thủ trở nên khó khăn hơn, game thủ sẽ buộc phải… nhăn trán suy nghĩ làm sao tiêu diệt đối phương bằng những nhát chém bén ngọt trước khi đối phương kịp trở tay…


Tai game dot kich mien phi

Đấu trường sẽ là nơi diễn ra những màn chiến đấu tay đôi của các đấu sĩ. Khi bạn vào map Đấu trường chỉ được sử dụng vũ khí duy nhất là dao hoặc rìu để loại bỏ việc bất ngờ nã đạn hạ đối thủ nhằm tăng tính công bằng trong game. Tải game dot kich về điện thoại để có những giây phút giải trí cực hấp dẫn cũng như rèn luyện phản ứng nhanh nhạy cho bạn.
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
· Game dot kich 2
· Tai game dot kich 2
· Game dot kich 2 cho apk
· Download game dot kich 2
· Tai game dot kich mien phi