Du lịch Vịnh Hạ Long và đảo Tuần Châu là một trong tour du lịch khá hấp dẫn tại vùng đông bắc Việt Nam dành cho các du khách trong và ngoài nước.

Biểu diễn cá voi tại đảo Tuần Châu


Tuần Châu là môn hòn đảo thuộc phía Nam của thành phố du lịch Hạ Long trên vùng phía Đông Bắc Việt Nam. Toàn bộ hòn đảo được bao bọc bởi rừng thông dài rộng, những bãi cát mịn cùng làn nước biển trong xanh rất đẹp. Tuần Châu cũng là một trong hòn đảo được đầu tư lớn nhất. Nơi đây có hẳn một bãi biển nhân tạo, cùng khu resort cao cấp, khu vui chơi giải trí đứng đầu trong quần thể du lịch Hạ Long.

Đêm tại đảo Tuần Châu


Năm 1998 Hòn Đảo này bắt đầu được đưa vào khai thác du lịch với tuyến đường mới được xây dựng kéo dài hơn 2km, các diểm thăm quan cũng hình thành, kèm theo các dịch vụ du lịch hấp dẫn. Nơi đây còn lưu giữu kỉ vật khi Bác Hồ đến thăm và làm việc tại đây. Đặc biệt, tại đây cũng có nhiều di tích khảo có niên đại tới 5 nghìn năm. Một số điểm du lịch ưu thích tại Tuần Châu như : Biểu diễn Cá Heo, các buổi biểu diễn Xiếc thú, các trung tâm văn hóa thể thao, tắm biển, hồ các cảnh, khu biệt thự hay các khu sân Golf cao cấp. Tuần Châu cũng là nơi thường được chọn làm các điểm tổ chức hội thảo, sự kiện, đặc biệt năm 2004 cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại đây.

Thắng cảnh Vịnh Hạ Long


Vịnh Hạ Long lại mang một sắc thái êm đềm hơn với dịch vụ du thuyền tăm hang động, đảo, núi đá. Sự kết hợp giữa những khối đá vôi mọc rải rác trên vịnh với nhiều hình thù khác nhau mang biểu tượng con vật cùng với mặt nước trong xanh bích ngọc tạo cho thắng cảnh một vẻ đẹp độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Theo thống kê Vịnh Hạ Long có tổng diện tích 1553 km vuông bao gồm 1969 hòn đảo trong đó nhiều hòn đảo chưa có tên trải dài trên một diện tích khá rộng lớn lên tới 60 km. Toàn bộ vịnh được bao bọc bởi địa hình thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn.


Hạ Long không chỉ đẹp bởi thắng cảnh núi, động, vịnh mà còn khá nhiều điểm di tích du khách có thể thăm quan như : Đền thờ Đức Đông Đông Hải Đại Vương, Chùa Long Tiên trên khu du lịch Núi Bài Thơ, hay chùa Lôi Am có liên đại từ thời Trần, hoặc hồ Yên Lập nơi hội tụ của 2 dòng sông Míp, sông Vạn Nho, thăm hòn đảo Cua, đảo Bàn Tay nổi trên mặt hồ.


Hãy cũng Opentour đơn vị lữ hành uy tín tại Việt Nam khởi động cho năm thành công với tour du lịch Hạ Long giá rẻ chất lượng đảm bảo nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho du khách kì nghỉ ấn tượng, vui vẻ, an toàn tuyệt đối.


Bài được đăng bởi dien dan rao vat du lịch Việt Nam, nơi cung cấp thông tin du lịch, đăng tin quảng bá thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu.


Tour du lịch Hạ Long - Tuần Châu


vinh ha long, du lich ha long, du lịch hạ long, tuan chau, du lich tuan chau