Can dien tu - Công ty cân điện tử Toàn Thịnh giá rẻ

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN THỊNH

Kính chào Quý khách!
Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng website này sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng và hình ảnh trung thực nhất.


+ Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử chính hãng, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh, mức giá sản phẩm do TOÀN THỊNH cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt, chất lượng sản phẩm cao luôn được Toàn Thịnh đảm bảo.
+ Toàn Thịnh cung cấp các loại can dien tu , cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam

+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa can dien tuchuyên nghiệp, với kinh nghiệm tích lũy qua thời gian hoạt động . Nếu trong quá trình sử dụng mà quý khách có nhu cầu cần gấp chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tương ứng để không làm gián đoạn công việc.

http://raovatxe.net/showthread.php?7...=1676#post1676

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TOÀN THỊNH
15/3B Đường số 1, Khu Phố 4, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 08.3734 2168 - Fax: 08.3734 2169

Email: cantoanthinh@gmail.com
Website: www.cantoanthinh.com | www.cannongsan.com
Tài khoản ngân hàng Vietcombank - CN Thủ Đức : 0381000392225
MST : 0312257353
Chi nhánh tại Gia Lai:
13 Trần Quý Cáp, Tổ 9, P.Tây Sơn, Tp.Pleiku
SĐT : 0935.313.797

sua may giat, sua may lanh, can dien tu, gia su binh duong, ve sinh may lanh, sua tu lanh, thiet ke san vuon, gia su, may dong bich nam