Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua nhiều vị trí khác nhau, diện tích 150m2 hoặc 300m2, chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất khu H, Mỹ Phước 3 do khu H có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí gần KCNMỹ Phước 3, có dân đông để xây phòng trọ, nhu cầu thật, thiện chí mua, mua giá cao, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu H, Mỹ Phước 3, đã biết rõ về dự án khu H, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chúng tôi sẽ mua nhanh với giá cao các vị trí sau: lô H1, lô H4, lô H5, lô H9, lô H10, lô H11, lô H12, lô H13 v.v… nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất khu H, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com


Chúng tôi và các khách hàng khác còn có nhu cầu lớn mua đất Mỹ Phước 3, mua nhanh với giá cao đất Mỹ Phước 3 ở tất cả các khu nhu khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, mục đích mua để đầu tư nên có nhu cầu với tất cả các vị trí và diện tích khác nhau, ưu tiên mua nhanh các lô đất đường lớn và dân cư đông. Rất thiện chí, quyết định nhanh, chồng tiền ngay, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên. Chí mua chính chủ không qua trung gian, có hoa hồng cho người giới thiệu.