Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 3 để ở, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau, ở thời điểm hiện tại chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong khu J, Mỹ Phước 3 do khu J có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân đông, gần chợ, trường học, các vị trí mặt tiền đường lớn để kinh doanh và đầu tư dài hạn, thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu J, Mỹ Phước 3 đã biết rõ về dự án khu J, Mỹ Phước 3 nên chúng tôi có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp các vị trí sau:lô J34, lô J35,lô J36, lô J37, lô J38, lô J44, lô J47, lô J48, lô J49, lô J50, lô J51, lô J52, lô J53, lô J54, lô J56 v.v…thiện chí mua, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

Chúng tôi và các khách hàng khác còn có nhu cầu lớn mua đất Mỹ Phước 3, mua nhanh với giá cao đất Mỹ Phước 3 ở tất cả các khu nhu khu L,khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, mục đích mua để đầu tư nên có nhu cầu với tất cả các vị trí và diện tích khác nhau, ưu tiên mua nhanh các lô đất đường lớn và dân cư đông. Rất thiện chí, quyết định nhanh, chồng tiền ngay, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên. Chí mua chính chủ không qua trung gian, có hoa hồng cho người giới thiệu.