Tai game Iwin phiên bản mới nhất
Black berry: iwinbb280 (jar) | jad
Máy Java: iwin280 (jar) | jad
Phiên bản Android: iWin 480

Phiên bản cho Iphone: iwin421 | Cài ngay cho máy đã jailbreak
Tải bằng SMS soạn tin nhắn: GT 831 gởi 8071 (500đ)
Điểm nổi bật: Với ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn và giao diện vô cùng bắt mắt, game điện thoại Iwin đã thành công lớn trong lĩnh vực game điện thoại thiên về lĩnh vực giải trí kết hợp với mạng xã hội.
Game trọng tâm vào các thể loại như cờ tướng, caro, cờ vua, xếp gạch, chơi bài online, tiến lên miền nam và miền bắc… Với giao diện đẹp và thao tác vô cùng đơn giản, game đã tạo được sự thu hút của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, các bạn có thể tìm đối thủ ngang tầm với mình để giao đấu những ván cờ tướng, cờ vua hay caro thong qua số điểm kinh nghiệm mà đối thủ đạt được.

Và hãy trở thành đại gia Iwin với số tiền cược khổng lồ trong những ván bài nhé, cùng chia sẽ và kết bạn trên iwin, biết đâu một nữa của bạn đang ẩn sau game này. Hãy bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ của bạn để cho bạn bè biết nhé, cũng đừng quên gửi những thong điệp tốt đẹp để gửi tới bạn bè của bạn trong hòm thư nhé.
Hãy nhanh chân đi nào, còn ngần ngại gì nữa mà không tải game điện thoại Iwin về và thưởng thức những giây phút giải trí tuyết vời nhất
Nguồn: tai game bigone garden