Tải opera mini 15 cho điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều trình duyệt dành cho điện thoại di động điển hình là uc browser, Opera mini. Những phiên bản mới của Opera mini ngày càng được cập nhật nhiều hơn. Mới đây Opera mini 15 là phiên bản “lột xác” hoàn toàn của trình duyệt Opera so với các phiên bản trước đó, không chỉ về giao diện mà còn cả ở những tính năng. Nếu đã từng sử dụng các phiên bản trình duyệt Opera trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt về giao diện trên phiên bản mới, được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế hơn. Opera 15 cũng là phiên bản đầu tiên của trình duyệt web Opera được trang bị bộ xử lý Blink để thay thế cho bộ xử lý Presto do chính Opera phát triển trước đây.


Opera mini 15 cho dien thoai

Bộ xử lý trình duyệt Blink là bộ xử lý mã nguồn mở mới do Google phát triển dành cho trình duyệt web Chrome, tuy nhiên trong khi Chrome của Google chưa được trang bị Blink thì Opera đã trang bị cho sản phẩm của mình. Do sử dụng chung bộ xử lý với Chrome, vốn được đánh giá rất cao về tốc độ xử lý, dĩ nhiên download opera mini cũng được thừa hưởng ưu điểm nổi bật về hiệu suất xử lý. Trong quá trình thử nghiệm, Opera 15 cho thấy hoạt động ổn định và rất mượt mà, tải nội dung các trang web rất nhanh.

Tính năng mới của Opera mini 15

Đáng chú ý nhất trong số các tính năng trên Opera 15 là tính năng “Off road mode”, được sử dụng để nén dữ liệu trang web, giúp duyệt trang web được tải nhanh và nhẹ hơn. Khi chế độ này được kích hoạt, các nội dung không cần thiết trên trang web như nội dung Flash… sẽ bị vô hiệu hóa, và chỉ khi người dùng nhấn nút “Play” để cho phép các nội dung Flash được hiển thị, lúc đó Opera mới bắt đầu tải nội dung của chúng.


Download opera mini 15 mien phi

Download Opera mini 15 cho phép người dùng dễ dàng quản lý các trang web yêu thích thường xuyên truy cập thông qua giao diện “Speed Dial” hoặc thông qua danh sách “Stash” (tương tự như danh sách Bookmark trên Firefox hay Chrome). Bạn có thể dễ dàng thêm một trang web vào “Speed Dial” hoặc “Stash” để có thể truy cập chúng một cách nhanh chóng. Những người dùng nâng cấp lên phiên bản Opera 15 từ các phiên bản opera cũ sẽ có tùy chọn để đính kèm thêm danh sách Bookmark từ phiên bản Opera cũ lên phiên bản mới.
Các từ khóa tìm kiếm trên Google:
· Gioi thieu opera mini
· Opera mini
· Tin tuc opera mini
· Opera mini 15
· Trình duyet di dong
· Tai opera mini cho dien thoai