[b][i]G[/i][/b][b][i]iá gas tăng, nhiều người tiêu dùng bắt đầu lựa chọn những thiết bị bếp khác, trong đó nổi bật là chọn [url=http://bephongngoai.biz/]bếp hồng ngoại[/url].[/i]

[img]http://bephongngoai.biz/wp-content/uploads/bep-hong-ngoai-bon-bep-Cata-TC-604-FVI.jpg[/img]

Để giúp các bà nội trợ hiểu thêm về thiết bị nói trên cũng như cách sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện, bài viết này sẽ giúp bạn.

- [url=http://bephongngoai.biz/]Bếp hồng ngoại[/url] không kén nồi nấu, có thể dùng các loại nồi với chất liệu như: sắt, thép, inox, thủy tinh, sành sứ, nhôm và nồi đất.

- Bếp hồng ngoại có công suất khoảng 2000W,có thể điều chỉnh xuống mức thấp nhất 200W.

- Tùy từng trường hợp nấu nhanh hay chậm mà điều chỉnh công suất phù hợp để tiết kiệm điện. Ví dụ: để đun nước mau sôi, chúng ta phải mở hết công suất của bếp, khi đó nước đun sẽ mau sôi và tiết kiệm rất nhiều điện, hoặc ngược lại, như khi kho, chúng ta cần điều chỉnh xuống 200W, và trong điều kiện nấu ăn bình thường thì chỉ nên để ở mức trung bình là 1200W. Cần lưu ý, khi muốn nấu nhanh, ở công suất cao nhất sẽ tiết kiệm điện nhất.

- Khi sử dụng bếp hồng ngoại, tốt nhất chúng ta nên để riêng một ổ cắm điện cho thiết bị này, không nên sử dụng chung với các thiết bị khác như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện... Càng không nên dùng ổ cắm nối điện, vì sức nóng sẽ làm cháy phần nhựa bọc ngoài, rất nguy hiểm. Ngoài ra, khi sử dụng cần lưu ý các em nhỏ, vì các thiết bị này không thấy có lửa, mà các nút chỉnh lại có nhiều màu sắc hấp dẫn, nên trẻ sẽ táy máy đụng vào mặt bếp gây phỏng.

- Khi sử dụng xong, chúng ta có thể dùng khăn thấm chút nước hoặc khăn khô để lau chùi bề mặt bếp cho sạch sẽ.

Nếu bạn đã mua bếp rồi thì [b][url=http://noithatgiaminh.com/]Nội Thất Gia Minh[/url][/b] trình bày một số mẹo khi dùng bếp nhé :

- Không được sờ tay vào mặt bếp cả sau khi đun (nhất là ở vòng tròn phát huy tác dụng của tia hồng ngoại) để tránh trường hợp gây ra bỏng tay.

- Cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp.

- Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao.

[b]Các bảo quản [url=http://bephongngoai.biz/]Bếp hồng ngoại[/url]:[/b]

- Vệ sinh bếp: dùng giẻ mềm lau vệ sinh thân và mặt bếp.

- Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có hóa chất.

- Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, lỗ thoát gió ở đáy bếp và xung quanh luôn thông thoáng.

[img]http://bephongngoai.biz/wp-content/uploads/bep-hong-ngoai-duc-bosch-PKK651T14E.jpg[/img]

Mọi chi tiết xin liên hệ : [url=http://noithatgiaminh.com/]Nội Thất Gia Minh[/url] - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856


Xem thêm : [url=http://bephongngoai.biz/bep-hong-ngoai-chefs/]bếp hồng ngoại chefs[/url]