Suốt 6 tập phim đầu tiên của Bộ phim Vì sao đưa anh tới nữ chính Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) liên tục gây cười bởi những hành động kì lạ.Đặc biệt là nữ minh tinh Trái đất họ Chun. Cô vừa nổi tiếng, xinh đẹp, giàu có lại vừa nghịch ngợm, hài hước và có hơi “tưng tửng”. Chun Song Yi liên tục mang đến cho người xem những trận cười đau bụng bởi những hành động quái gỡ chẳng giống ai của mình.
Mục đích uống cà phê của Song Yi chỉ là để… chụp hình tự sướng. Đáng nói hơn, vì muốn xây dựng hình ảnh đẹp, cô nàng còn thể hiện thái độ cảm ơn dành cho người đã mang hạt cà phê đến Hàn Quốc. Đáng tiếc do nhầm lẫn, cuối cùng mục đích của cô đã phản tác dụng. Sự thiếu hiểu biết ngây ngô của Song Yi khiến dân tình được phen cười lăn cười bò với Vì sao đưa anh tới tập 7, 8
Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 Song Yi đã tỏ ra vô cùng bất mãn chỉ vì Min Joon không nhận ra cô là ai. Thế là cô khẳng định luôn, anh chàng này ắt hẳn đến từ Bắc Hàn hoặc là người ngoài hành tinh nên mới “thiếu hiểu biết” như thế.
Song Yi đã khiến anh hàng xóm Min Joon phát điên bởi màn trình diễn cực sung ngay giữa đêm khuya thanh vắng. Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 xem máy sấy là micro, cô nàng vô tư ca hát, nhảy múa nhiệt tình. Ở khoảnh khắc này, hình tượng ngôi sao hoàn hảo của cô đã hoàn toàn sụp đổ.
Sẽ là sai lầm lớn nếu cho rằng minh tinh nổi tiếng Chun Song Yi không bao giờ đụng đến rượu. Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 cô nàng thậm chí còn uống say mèm đến nỗi về nhầm nhà. Chọn ngay căn hộ của Min Joon, Song Yi náo loạn với đủ chiêu trò. Cuối cùng, anh hàng xóm lạnh lùng đành phải chào thua và mở cửa để vô vào.
Chẳng muốn lép vế trước đối thủ không đội trời chung Yoo Ra, Song Yi quyết phải nổi bật hơn tất cả. Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 trong khi chụp ảnh cùng cô dâu tại tiệc cưới, nữ minh tinh đã ra sức tạo dáng gợi cảm đến mức quá lố.
Không những thường xuyên gây cười mà Song Yi còn nhiều lần khiến người khác hốt hoảng. Điển hình như màn suýt té nhào xuống biển trong Vì sao đưa anh tới tập 7, 8. Cũng may nhờ có Min Joon mà cô nàng mới bình an vô sự.
Song Yi chẳng hề ngại ngùng dù đang phải tạm lánh nạn ở nhà của Min Joon. Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 vào buổi sáng, cô nằm dài trên ghế sofa và thoải mái lắc tay chân. Nhìn thấy cảnh tượng kì dị này, Min Joon không khỏi khó chịu.
Niềm đam mê âm nhạc của Song Yi quả thực khiến người ta bất ngờ. Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 cô nàng vừa lái xe, vừa đọc rap. Thậm chí, cô còn hào hứng chèn tên của mình vào bài. Điệu bộ của Song Yi chẳng khác nào một rapper chuyên nghiệp.
Với thành tích rating tăng chóng mặt, Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 đang là một trong những bộ phim truyền hình được chú ý nhất thời gian gần đây. Bên cạnh kịch bản mới lạ thì cách xây dựng nhân vật độc đáo cũng là chiếc chìa khóa thành công của tác phẩm này. Điển hình là chỉ mới qua 6 tập phim nhưng cặp đôi Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) và Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đã mau chóng tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả với Bộ phim Vì sao đưa anh tới.