[b]Ngày nay trong khi giá gas đột ngột tăng mạnh cộng với mối lo ngại hay cháy nổ trong nhà và nhu cầu thiết kế lại phòng bếp nhiều nhà tiêu dùng đã dần thay thế bếp gas bằng chiếc [i][b][url=http://bepdien.biz/]bếp điện[/url].[/b][/i][/b]

[img]http://bepdien.biz/wp-content/uploads/bep-dien-am-kinh-Cata-TT-703-300x225.png[/img]

Nhưng liệu chiếc [i][b][url=http://bepdien.biz/]bếp điện[/url] [/b][/i]có là điểm đến lý tưởng và an toàn hay không với người tiêu dùng thì vẫn đang là câu hỏi lớn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về sản phẩm bếp điện.

Như chúng ta đã biết cho đến ngày nay vẫn chưa có một tài liệu chính thống nào nói về các hiệu ứng cảm ứng điện ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Cũng theo thông tin từ trang chuyên tổng hợp tất cả các thông tin về bếp điện uy tín tại Mỹ thì bếp điện từ phát ra[b][i] [/i][/b]bức xạ tần số cực thấp, tương tự như tần số vô tuyến điện của lò nướng, lò vi sóng. Dạng bức xạ này hầu như chẳng là gì nếu khoảng cách từ nó với nguồn phát xạ vài cm.

Nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điều khi sử dụng bếp: Khi nấu bếp bạn không nên đứng quá gần để tránh bức xạ của nó sẽ ảnh hưởng tới mình, người đeo những máy như máy trợ tim, trợ thính thì không nên sử dụng loại bếp này nếu không được phép của bác sĩ.[i][b][url=http://bepdien.biz/]Bếp điện[/url][/b][/i] là một trong những công cụ nấu nướng khá tiện lợi không giống như bếp gas nhiệt độ bếp điện cao hơn rất nhiều nhưng do nhiệt độ ổn định nên hơi nóng cũng được phân tán đều hơn.

Do người sử dụng không tuân thủ đúng các nguyên tắc khi nấu , việc không bật đúng nút mở là một sai lầm lớn nhất khi sử dụng bếp điện. Bạn hãy cố gắng tập trung nghe hướng dẫn trực tiếp từ tư vấn viên để khi sử dụng bếp không bị sự cố, bạn có thể gặp phải sự cố như tình cờ bật chế độ nấu không đúng như mong muốn và cho rằng bếp lò không hoạt động. Điều này có thể xảy ra tình trạng không an toàn đặc biệt là khi bạn đang đặt những vật dụng cần đun lên trên bề mặt bộ phận đốt nóng. Bởi khi sử dụng bếp điện bộ phận sinh nhiệt phát ra rất nhanh nếu bạn đặt nồi mà không sử dụng luôn thì sẽ dẫn đến cháy nồi bạn hãy cẩn thận.

Sau đây là một vài chú ý nhỏ khi bạn sử dụng [i][b][url=http://bepdien.biz/]bếp điện[/url]:[/b][/i]
Tránh đặt nồi lên bếp khi chưa có thức ăn vì bếp làm nóng rất nhanh dễ bị hư hỏng nồi cũng như các vật dụng khác .Khi mua bếp nước ngoài sản xuất với điện áp 100V, muốn sử dụng được ở điện áp 220V, phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất 200W.Phải để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để gần tường và các vật khác. Lưng bếp để cách xa tường ít nhất 15cm, để cách xa các vật khác ít nhất 5cm.
Với tất cả những yếu tố như vậy nên khi sử dụng bếp điện người tiêu dùng không phải lo lắng là sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn. Bạn hãy cứ yên tâm khi sở hữu cho mình một chiếc bếp điện trong căn bếp của gia đình bạn vừa an toàn, tiết kiệm điện và tiết kiệm cả thời gian mang lại cho gia đình bạn một không gian thật sang trọng và hấp dẫn

Mọi chi tiết xin liên hệ : [url=http://noithatgiaminh.com/]Nội Thất Gia Minh[/url] - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856.

Xem thêm : [url=http://bepdien.biz/bep-dien-chefs/]bếp điện chefs[/url]