Atlanta là cái tên mà ai đọc tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió đều nhớ. Là thủ phủ của tiểu bang Georgia, cách Washington DC khoảng vài giờ bay, nằm trên cao nguyên, rừng thông bao quanh, khí hậu dễ chịu, không quá lạnh như phương Bắc và không quá nóng như phương Nam. Một vùng bình nguyên rộng lớn Georgia nổi tiếng với bông trắng trời mây trong tiểu thuyết nay đã trở thành thủ đô của phương Nam.
Đến đây bạn không thể không ghé thăm đường Cây Đào – Peachtree Stress, địa danh nổi tiếng trong cuốn tiểu thuyết Cuốn theo chiều gió, phố xá tráng lệ bên những hàng cây xanh mát. Ngôi nhà số 990 xây theo kiến trúc cũ nằm lọt trong dãy phố nguy nga.


Ngoài ra, khu thương mại Underground có hai tầng, ngày xưa nơi đây là ga xe lửa chính nhưng đã được thay thế thành tòa nhà cao nhất Atanta. Nhiều du khách không khỏi ngỡ ngàng khi tham quan nơi những lon nước ngọt Coca – Cola nổi tiếng thế giới được pha chế bởi dược sĩ John Pemberton- một người con của thành phố Atlanta, Họ sẽ có cơ hội được thử cả trăm mùi vị nước ngọt có gas của hãng này bán trên khắp thế giới, Và từ sự kiện này đã hình thành nên nhà bảo tàng Coca Cola có tên chính thức là Thế Giới Coca Cola.

>> Vé máy bay đi Mỹ
Đại bản doanh của hãng truyền thông CNN lừng danh của Ted Turner cũng được đặt tại Atlanta, nơi du khách khó có thể quên được năm mươi lăm phút chứng kiến cận cảnh nơi hậu trường những cuộc phỏng vấn với các nhân vật nổi tiếng, những hệ thống máy máy móc kết nối CNN và các sự kiện nóng nhất đang diễn ra đâu đó. Ngay giữa gian đại sảnh của tòa nhà là một trong hai chiếc hummer được CNN sử dụng để trực tiếp truyền hình tin tức chiến sự Irap năm 2003. Bên cạnh đó, Atlanta còn là nơi đặt tổng hành dinh của nhiều “ông lớn” khác như hãng viễn thông AT&T Mibility, Home Depot, UPS..
Hãy chuẩn bị ngay cho mình một chuyến du lịch đến với Atlanta. Bạn sẽ còn được nhận nhiều hơn như thế nữa. Một chiếc vé máy bay giá rẻ, một hành trình tuyệt với bạn sẽ có một chuyến du lịch thật hấp dẫn, mau mau liện hệ với chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT

Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 3963 2126 – 3963 2128 – 3963 2129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : http://vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn