1. Thoải mái cùng bé du lịch với xe đẩy trẻ em. Bạn muốn đưa bé đi du lịch, đi dạo hay đi chơi, bé có thể thoải mái nhất với không gian của mình, thíchthú đón ánh mặt trời buổi sáng và tiếp nhận những màu sắc kì diệu của môi trường xung quanh. Vậy tại sao bạn không dùng một chiếc xe đẩy trẻ em chắc chắn và tiện lợi nhỉ? Xe đẩy trẻ em được sản xuất với nhiều dòng khác nhau, có nôi chắc chắn với đủ tư thế ngả ngồi. Bạn có thể đặt bé lên xe, đưa bé đi dạo hay yên chí để bé ngủ ngoan trên nôi và bạn có thời gian để làm chút việc riêng tư của mình.Với một chiếc xe đẩy trẻ em, bạn yên tâm rằng con bạn luôn an toàn và nằm trong tầm quan sát của bạn. Hãy cùng bé tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi thú vị cùng gia đình nào.Sau đây là một số dòng xe đẩytrẻ em cho các ba mẹ tham khảo nè:Các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng và chất lượng cao nhé.Đầutiên là xe đẩy trẻ em của hãng BreviXe đẩy Brevi Ovo cho bé Giá thị trường: 15.850.000 ₫ Giá HATO:15.289.000 ₫
2. − Xe đẩy Combi có thiết kế mạnh mẽ,với khung nhôm hình elip siêu nhẹ và bền, luôn mang đến sự chắc chắn và an toàn cho bé.− Ghế xe dễ dàng tháo rời, có thể đặt hướng về phía trước hoặc hướng về phía sau đối mặt với bố mẹs, giúp bạn luôn quan sát được bé khi bé còn nhỏ.− Đệm ghế êm và rất thông thoáng, đai an toàn gắn khóa 5 trong 1 luôn tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bé.
3. − Xe đẩy Seebaby Mái che linh động, thông thoáng, bảo vệ bé trong mọi điều kiện thời tiết, dễ dàng điều chỉnh và tháo rời.− Có 3 vị trí ngã ghế, lên đến 180°, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bé.
4. − Gác chân có 5 vị trí điều chỉnh, luôn phù hợp với mọi tư thế của bé.− Xe đẩy với tay cầm dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mọi chiều cao của bố mẹ.− Thanh chắn phía trước có thể tháo rời, giỏ đựng đồrộng rãi tiện dụng.− Có áo che mưa và tấm phủ giữ ấm chân đi kèm.− Độ tuổi sử dung: từ 6 tháng tuổi trở lên.− Màu sắc: xanh đen, cam, đỏ, đen.− Xe đẩy Ovo được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ChâuÂu EN 1888.Xe đẩy Brevi Grillo 2.0 New – italia Giá thị trường: 6.400.000 ₫ Giá HATO: 6.200.000 ₫
5. Xe đẩy trẻ em Brevi ovo Dòng xe đẩy cao cấp của italia được người dùng ưa chuộng và tin cậy sửdụng bởi chất lượng và mẫu mã .− Xe đẩy Grillo 2.0 có mái che linh động, thông thoáng bảo vệ bé trong mọi điều kiện thời tiết, dễ dàng điều chỉnh và tháo rời.− Xe có thiết kế độc đáo cho bé chỗ ngồi thật sự thoải mái, xe dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình.− Khung xe rất nhẹ, chỉ nặng khoảng 5,9 kg. − Tựa lưng dễ điều chỉnh bé chỗ ngủ thoải mái.− Thanh chắn phía trước có thể tháo rời− Giỏ xe rộng rãi, tiện dụng.
6. − Mái che mưa tiện lợi.− Xe dễ dàng gấp gọn bằng một nút bấm trên tay đẩy, sau khi gấp gọn xe tự đứng được.− Dễ vận chuyển như một túi du lịch. − Đệm ghế êm và rất thông thoáng.− Dây an toàn gắn khóa 5 trong 1.− Có áo che mưa và tấm phủ giữ ấm chân đi kèm.− Độ tuổi sử dụng: từ 0 tháng tuổi trở lên. − Màu sắc: đỏ, cam, xanh lá, xanh ngọc.− Xe đẩy Grillo 2.0 được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN 1888.Còn rất nhiều mẫu xe đẩy trẻ em cùng các hãng sản xuất khác nhau.
SHOP MẸ VÀ BÉ HATO
Địa chỉ: 105 Giảng Võ - Phường Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 04 85875984 - 04.632.89.232 ; Hotline: 093 5698886;