Smartphone sky a850 Chính hãng xách tay từ hàn quốc, Mới 98-99%. còn nguyên bản, chất lương chính hãng
Không đâu rẻ hơn: 4.990.000đ giá bán chính thức là giá được niêm yết tại tiencuongmobile.com.vn - dien thoai gia re nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành chính hãng chu đáo chuyên nghiệp.
Bảo hành: 3 tháng Tiến cường 147 thái hà

bạn có thể mua Smartphone Sky A850 Chính hãng xách tay từ hàng quốc bằng dịch vụ bán điện thoại trả góp của Tiencuongmobile.

Thời gian gần đây người dùng smartphone nghe nói nhiều về điện thoại Sky – smartphone nội địa của Hàn Quốc. Ưu điểm nổi bật của smartphone này là sở hữu thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ hoàn thiện cao, đạt được nhiều tiêu chí sử dụng nội địa của Hàn Quốc và đặc biệt là cấu hình mạnh mẽ nhưng giá cả hợp lý. Những yếu tố này đã khiến cho nhu cầu dùng các phiên bản điện thoại Sky ngày càng tăng.
Điện thoại sky a850 hay còn gọi là Vega R3 sử dụng màn hình LCD 5,3" độ phân giải HD 720p 1280x720px cùng với công nghệ màn hình Reality Natural IPS pro tiên tiến nhất giúp hiện thị hình ảnh sắc nét, chân thật. Màn hình này được thiết kế với công nghệ Zero Bezel làm viền của thiết bị trở nên mỏng hơn, chính vì thiết bị vẫn nằm gọn trong tay người dùng mặc cho màn hình khá lớn. Ngoài ra sản phẩm còn có tính năng Canvas Talk cho phép gửi văn bản hoặc hình ảnh ngay trong khi gọi điện để người dùng diễn tả cảm xúc của mình một cách chính xác hơn. Chế độ Mini-window cho phép người dùng xem video hoặc vẽ trong khi đang chạy các phầm mềm khác nhờ có một cửa sổ riêng biệt có thể thay đổi kích thước.

Thiết kế của phiên bản sky a850:
- phiên bản Sky a850 được thiết kế khá đẹp, chắc chắn, phía sau có chấm cầm giúp không bị tuột, màn hình A850 kích thước 5.3 inch nhưng làm ở tỉ lệ 16:9 và viền 2 bên rất nhỏ nên sử dụng bằng 1 tay dễ dàng, sky a850 được trang bị màn hình lớn nhưng kích thước máy chỉ nhỏ gọn như smartphone HTC HD2 mà thôi. về tổng thể máy được thiết kế rất đẹp, tinh tế, không hề có chi tiết thừa.
- Mặt trước là màn hình với loa thoại, camera trước, không có phím cứng.
- Mặt sau có các chấm đều, ốp lưng rời, gồm có camera 13 Megapixel và đèn Flash.
- Cạnh phải có phím nguồn, cạnh trái có 2 phím tăng giảm âm lượng.
- Cạnh trên có Jack tai nghe 3.5″. Cạnh dưới có giao tiếp micro USB.
Kết luận:
phiên bản Sky A850 Vega R3 là sự kế thừa những gì tinh túy nhất của các phiên bản Sky đi trước. sở hữu thiết kế thời trang, cấu hình mạnh mẽ, và 1 loạt các tính năng độc đáo mà chỉ có ở smartphone sky, như là phẩy tay chuyển ảnh, nhạc, nhận cuộc gọi... Và được nâng lên 1 tầm cao mới bởi việc tích hợp các công nghệ xử lý, kết nối tiên tiến nhất hiện nay.
--------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ:
Tiến Cường mobile - Chuyên điện thoại sky xách tay chính hãng, Chất lượng tốt, giá rẻ nhất Hà Nội.
Showroom: 147 Thái hà - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3511.2088
Nhân viên kinh doanh : 0903.29.79.49