Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 3 diện tích từ 150m2 đến 300m2, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp đất nền Mỹ phước 3 ỏ tất cả các khu như:khu L,khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City, nhu cầu thật, thiện chí mua, cần mua gấp, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 3 do Mỹ Phước 3 có diện tích và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com