Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 4 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 4, do Mỹ Phước 4 có vị trí và mặt bằng gia phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn hoặc gần các trường Đại học để đầu tư dài hạn. Rất thiện chí mua, cần mua nhiều diện tích và vị trí khác nhau diện tích 150m2 hoặc 300m2, nhu cầu thật, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 4, cần mua mọi vị trí trong các dự án khác nhau của KĐT Mỹ Phước 4 như: Ngũ tượng khải Hoàn, Moon River, Green River,College Town v.v… đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 4 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, thiện chí, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com