CLOUD WAY
thay thế linh kiện giá gốc, sửa chữa lấy ngayAPPLE - LAPTOP - TABLET - SMARTPHONETel: 0968108889 - ĐC: số xx Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Cài đặt phần mềm, hệ điều hành, Windows, OS, android, ubutu, linux cho laptop, smartphone, tablet lấy ngay:

hệ điều hành không thể thiếu cho đối với laptop, smartphone, tablet. nó là 1 phần mềm được lập trình để chúng ta có thể làm việc được trên máy đó, để có thể các linh kiện phần cứng có thể sử lý và làm việc trên môi trường đó. giúp ta làm mọi việc, và cài các phần mềm ứng dụng khác chạy trên nó. để sử lý tất cả thông tin chúng ta nhập vào và cho ra kết quả chính sách. tuỳ vào công việc, tuỳ vào dòng máy mà được chạy trên một hệ điều hành riêng, giúp cho người dùng dễ sử dung. điển hình như macbook pro, macbook air cài OS của hãng Apple, còn đa số các hãng như sony, dell, hp.... thì lại cài windows của microsoff. iphone, ipad thì cài ios, samsung galaxy, google nexus, HCT thì cài android, nokia lumia cài windowsphone.
Mỗi hệ điều hành có 1 đặc điểm ưu thế mạnh riêng. và cài hệ điều hành không đơn giản như cài phần mềm thông thường. mà nó cần sự tương thích giữa phần cứng và phần mềm (driver). nên đối với người không hiểu biết sẽ rất khó khăn. hãy đến với chúng tôi. có đầy đủ các bản windows xp, win 7, win 8, win 8 pro, Mac OS. các trương trình driver theo các dòng máy đa cấu hình, các phần mềm tiện ích office, unikey, photoshop, các bản diệt virus cả free, và bản quyền, các bản android mới nhất. cập nhật liên tục.... bạn sẽ không phải băn khoăn hay bận tâm về cài đặt hệ điều hành. với chi phí 100k dành cài win cho laptop, bạn sẽ được cài đầy đủ hệ điều hành, driver, cùng với các phần mềm thông dụng như office, unikey.... được hỗ trợ chỉ bảo kỹ thuật tận tình. với 200k cài hệ điều hành cho tablet, smartphone bạn sẽ được cài đầy đủ hệ điều hành tương thích với máy, up room bản mới nhất, sửa lỗi phần mềm, repart hệ điều hành. up bản tiếng việt.