Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 1 để ở, xây phòng trọ, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 1 diện tích từ 100m2, 150m2, 300m2 v.v… ưu tiên mua nhanh các vị trí thuộc dự án Mỹ Phước 1 mở rộng, do Mỹ Phước 1 mở rộng có bằng giá thấp nên phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 1 do Mỹ Phước 1 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 1 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, thiện chí mua, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, có thể mua đất chưa có sổ đỏ, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 1với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com