Cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Chicago

Đặt vé máy bay đi chicago giá rẻ nhất Việt Nam liên hệ ngay với đại lý bán vé máy bay Tân Phi Vân.

Chicago là thành phố đông dân thứ ba của Hoa Kỳ, sau Thành phố New York và Los Angeles. Chicago nằm trong tiểu bang Illinois của miền Trung Tây Hoa Kỳ, ven bờ tây nam của hồ Michigan.

Là thành phố lớn thứ 3 của hoa kỳ với dân số đông, và được mệnh danh là thành phố của gió , với những ngôi nhà chọc trời rực rỡ, Gió hun hút lạnh từ hồ Michigan thổi về.

Nằm bên ngũ Đại hồ, nó cho phép các chuyến tàu chuyên chở hàng hóa đi khắp các vùng Hồ Lớn, nối Chicago với dòng Mississippi và có hệ thống xe lửa lan tỏa khắp nước Mỹ. Thành phố này xứng đáng là ngã tư hàng hải và trung tâm hệ thống hỏa xa của Mỹ.


Chicago cũng đứng đầu về số hội chợ được đăng cai hàng năm. Thành phố đã nổi tiếng toàn thế giới lâu năm về tài chính, công nghệ, vận tải, và dân tộc. Các nhà chọc trời, món ăn, truyền thống chính trị, và đội thể thao của Chicago cũng nổi tiếng.

Nhịp sống ở Chicago cũng hối hả như New York nhưng không có vẻ chật chội như New York, vì đa số cư dân không sống trong những khu nhà cao tầng mà ở tại các khu dân cư riêng, với nhà cửa có màu trắng hay bằng gạch đỏ, nhìn rất cổ kính và đẹp mắt. Chicago còn rất nổi tiếng bởi những công viên như Grant, Millennium, Lincoln, Burnham, Jack…

Với nhiều hãng hàng không lớn có chặng bay đến đây như Etihad Airways , American Airlines , Asiana Airlines , Air China , United Airlines , Qatar Airways và hãng hàng không Vietnam Airlines với mức giá vé từ 1500 USD chưa bao gồm thuế phí, và tùy hãng sẽ có điểm chuyển tiếp riêng.


Hãy nhanh tay cùng Tân Phi Vân đặt ngay những tấm vé máy bay đi chicago giá rẻ và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com