Trong những ngày đông giá rét này, thức dậy mỗi buổi sáng là cả một vấn đề,nào là phải chuẩn bị đồ ăn sáng,chuẩn bị mọi thứ cho một ngày làm việc trước mắt, và có những khi bạn còn không có thời gian để đun ấm nước nóng cho kịp pha tách cà phê trước khi đi làm? Đó là lúc bạn cần nghĩ đến một [b][url=http://giadung365.net/cay-nuoc-nong-lanh/]Cây nước nóng lạnh[/url][/b], chỉ với 1 thao tác “ấn nút” là bạn có ngay ly cà phê nóng nghi ngút, giúp sảng khoái cơ thể, đầu óc sáng tạo và sẵn sàng bước vào một ngày mới. Hoặc vào những ngày hè oi bức bạn chỉ cần 10 phút - sau khi khởi động hệ thống - là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.

[img]http://giadung365.net/wp-content/uploads/SWD-H820D-SS-1-300x179.jpg[/img]

[b][i]Cây nước nóng lạnh Sharp[/i][/b]

Nhưng mua ở đâu,lựa chọn hãng,nhà cung cấp nào để có giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng. [b]Nội Thất Gia Minh[/b] sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Nội Thất Gia Minh chuyên phân phối các loại cây nước nóng lạnh: [b][url=http://giadung365.net/cay-nuoc-nong-lanh/cay-nuoc-nong-lanh-ak-systec/]Ak systec[/url], [url=http://giadung365.net/cay-nuoc-nong-lanh/cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo/]kangaroo[/url], [url=http://giadung365.net/cay-nuoc-nong-lanh/cay-nuoc-nong-lanh-myota/]Myota[/url],[url=http://giadung365.net/cay-nuoc-nong-lanh/cay-nuoc-nong-lanh-sharp/]Sharp[/url]..[/b]. hàng chính hãng, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng. Cung cấp với giá thành hợp lý.

[b][url=http://giadung365.net/cay-nuoc-nong-lanh/]Cây nước nóng lạnh[/url][/b] (Máy làm nóng lạnh nước uống) là loại máy sử dụng điện để làm lạnh nước, làm nóng nước uống với nhiệt độ lạnh khoảng từ 5-15oC, nước nóng đạt nhiệt độ từ trên 90oC. Loại máy này rất tiện dụng cho nhu cầu nước nóng, nước lạnh của các gia đình, công sở. Tự động ngắt điện khi đủ nhiệt độ.

Loại máy này có hai kiểu làm lạnh :

Loại 1: Làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng từ dưới 10 người.

Loại 2: Làm lạnh bằng Block, dựa trên nguyên lý làm lạnh của Tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho công sở có số người sử dụng từ trên 10 người. Loại này thường có độ bền (làm lạnh) tốt hơn. Đi với đó là giá thành cao hơn loại làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử.

Về phương pháp làm nóng: Giống nhau cho cả hai loại.

Mọi chi tiết xin liên hệ : [url=http://noithatgiaminh.com/]Nội Thất Gia Minh[/url] - Địa chỉ : 600 - Minh Khai (gần chân cầu Vĩnh Tuy) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐt :096.888.1131 - 046.2926.856