Thảo mộc Ấn Độ Ayurveda Artis chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề đau nhức xương,khớp.
AyuArtis là một sản phẩm nhờ kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo mộc nhằm hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh liên quan tới khớp hiệu quả,đã được minh chứng thiết thực qua thời gian như hồ lô ba (chống viêm, giảm đau khớp, điều hòa miễn dịch),Thổ phục linh Trung Quốc (chống viêm,giảm đau người,đau dây chằng...),...

Cơ chế tác dụng:

- Commiphora mukul extract : Loại cây mọc trên loại đất đá thô,trong vùng ấm áp và khô ở Ấn Độ.Nó được tìm ở sườn và chân đồi,nằm khắp các vùng Rajasthan,Gujrat,Maharashtra,Tamil Nadu,Karnadaka,Assam và Bengla Desh.Chống viêm,giảm đau các bệnh viêm khớp,bệnh thấp khớp,bệnh viêm khớp xương mãn tính.
- Withania somnifera : Được tìm thấy trên khắp các vùng khô ở Ấn Độ,cũng được trồng rộng rãi.Loại cây này cũng phát triển ở Pakistan và Sri Lanka.Chống viêm,giảm đau các bệnh viêm khớp,bệnh thấp khớp,điều hòa miễn dịch.

- Boswellia Serrata extract : Phát triển rộng rãi trên đồi khô khắp Ấn Độ nhưng chủ yếu là ở vùng Tây Bắc,chống viêm,giảm đau các bệnh viêm khớp,bệnh thấp khớp.
- Hương phụ : Được tìm ra ở các đồng bằng trên khắp ấn Độ,đặc biệt ở Nam Ấn.Phát triển mạnh nhất trên bờ sông suối,chống viêm,giảm đau các chứng viêm khớp,bệnh gút,đau thần kinh tọa.

- Cao mỏ : Trung tâm và Đông Himalaya,chống viêm,giảm đau khớp,đau cơ.
- Cao hoàng kinh : Loại cây mọc trên khắp ấn Độ,chống viêm, giảm đau các chứng viêm khớp,viêm phổi.
- Mức hoa trắng : Mọc tự nhiên ở vùng nhiệt đới Himalaya,cao 1100m trên mực nước biển.Nó còn được tìm ra trong nhiều rừng Ấn Độ ở Travancore,Assam và Uttar Pradesh,chống viêm khớp,bong gân,giảm đau lưng.

- Thổ phục linh Trung Quốc : Loại cây này vốn ở Trung Quốc và Nhật Bản nhưng chất thuốc này được nhập khẩu và thường thấy ở Thị trường Ấn Độ.Ngoài ra còn mọc ở đông Himalaya và Burma.Chống viêm thấp khớp,giảm đau người,đau đầu,các phản ứng đau do viêm,đau dây chằng.
- Sâm đất : Loại cây này mọc dại trên khắp Ấn Độ,ở vùng đất cát nhẹ hoặc quanh vùng đất hoang.Nó đã được khai thác trồng trọt để làm thuốc,chống viêm thấp khớp,viêm nội tạng,phù nề,cổ trướng,điều hòa miễn dịch.
- Bạch tật lê : loại cây này mọc dại trên khắp Ấn Độ và Châu Phi.Loại cây bụi này phát triển mạnh ở vùng đất đen ẩm ở độ cao 300m trên mực nước biển,chống viêm khớp,giảm đau thấp khớp.
- Cần tây : Chân núi N.W. Himalaya,ven đồi ở Punjab và Tây Ấn,chống viêm,giảm đau chứng thấp khớp,bệnh gút,sưng cơ xương,đau người,khô khớp.

- Ké đồng tiền: Đây là loại thảo dược mọc trên đồng bằng Ấn Độ,nơi khí hậu ẩm,chống viêm dây thần kinh,chứng thấp khớp,các chứng rối loạn bởi hệ tiêu hóa, chứng đau dây thần kinh,đau thần kinh tọa
- Trachyspermum Ammi : Trồng rộng khắp các vườn ở Ấn Độ,chống viêm,giảm đau thấp khớp,các phản ứng đau do viêm,đau dây thần kinh.

- Cao hồ lô ba : Mọc dại ở Kashmir,Punjab và thượng đồng bằng Gangetic.Được trồng rộng rãi theo vụ mùa khắp ấn Độ,thậm chí trên đất cát và được coi như cây cải tạo và giữ đất.Loại cây này được sử dụng rộng rãi như một loại rau ở Ấn Độ,chống viêm,giảm đau thấp khớp,di chứng thấp khớp,đau do viêm,đau dây thần kinh,điều hòa miễn dịch.

Công dụng :

Giúp làm dịu cơn đau khớp,duy trì tính lưu động của khớp,giảm sự khô khớp.


Lưu ý :- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- 100% từ thảo mộc tự nhiên,không chứa chất hóa học nên không gây tác dụng phụ.

- Uống với nước ấm,nước mát là tốt nhất.
- Bảo quản ở nơi thoáng mát.

- Sử dụng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn 60 phút.Điểm nổi bật :- Xuất xứ từ Ấn Độ,do tập đoàn K-Link International sản xuất.

- Chứa đầy đủ các loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng có lợi cho việc phục hồi cơ xương.

- Điều trị tốt nhất và có chất lượng cao nhất đối với với người có vấn đề về xương,khớp và thiếu canxi.

- Dùng chung với các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa học sẽ làm tăng tác dụng có lợi,giãm tác dụng có hại của các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa dùng trong việc điều trị bệnh.
- Với giá bình quân 11.000 vnd/viên,đây là sản phẩm cao cấp của Ấn Độ,nếu bạn chịu đầu tư cho 1 sản phẩm cao cấp,bạn sẽ không phải thất vọng.
- Sử dụng bền vững trong vòng 2-3 tháng có kèm theo lịch trình khám sức khỏe định kỳ của bác sỹ,bạn sẽ rất kinh ngạc với khả năng đặc biệt của Ayur Artis.
- Nếu dùng Ayur Artis kèm theo 1 số loại thảo mộc hay 1 số loại sản phẩm chuyên điều trị bệnh khác của K-Link,sẽ giúp khả năng phục hồi bệnh nhanh hơn.


Thời hạn sử dụng : 02 năm kể từ ngày sản xuất,thời hạn sử dụng được ghi ở cạnh nhỏ bề mặt phía dưới hộp nhãn,phía tay phải của sản phẩm bán lẻ.
Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói : - Chất liệu bao bì : vỉ nhôm,hộp giấy,màng mỏng PE.
Quy cách đóng gói : 10 viên/vỉ,6 vỉ/hộp,khối lượng tịnh 415mg/viên.
Giấy chứng nhận : Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 1536/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Họ và tên : Huỳnh Lê Hoàn Vũ

Số điện thoại : 08 6275 4272 (VP làm việc - Show room)
Đường dây nóng - Hotline : 0199 344 70 71 (Cố định)
0995 938 835 (Di động)
Địa chỉ : 9/4 Phạm Văn Hai,Phường 1,Q.Tân Bình,TP.HCM (VP làm việc - Showroom).
01688 427 033 - Gặp Ms.Khanh (Lâm Đồng - Đà Lạt)
01645 988 080 - Gặp Mr.Xuân (Hòa Thành - Tây Ninh)
0169 377 3563 - Gặp Ms.Huyền (Hòa Thành - Tây Ninh)
016 5678 0818 - Gặp Mr.Huỳnh Lê Hoàn Vũ (TP.HCM)
0917 355 114 - Gặp Mr.Duy (Tiền Giang)
(Vui lòng liên hệ trước 30-60 phút để chúng tôi sắp xếp chăm sóc khách hàng chu đáo,nếu quý vị muốn đến văn phòng tham quan)
Email : maintaindx@yahoo.com
Yahoo!Messenger : maintaindx
Facebook : maintaindx
Zing me : lastchange
Website : https://www.facebook.com/K.LinkvietnamGroups
(Nếu không thể vào địa chỉ website,quý vị vui lòng download chương trình Ultrasuft để có thể truy cập được trang web trên)

Giá gốc : 590.000 vnd/60 viên/1 sản phẩm.
Đăng ký mua sản phẩm trực tuyến tại : https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHZtSE1ablZpQUJNcFBnNllFdUJ0akE6M Q - Nếu có đăng ký,bạn sẽ nhận được thêm nhiều khuyến mãi theo từng tháng!!!
Giao hàng tận nơi : 25.000 vnđ/1 chuyến.
Xin chân thành cám ơn đã xem thông tin này!!!

http://www.facebook.com/PhoenixGroups