Thảo mộc Ấn Độ Ayurveda Derme chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề ung thư da,mụn nhọt,vẩy nến.

AyuDerme là một sản phẩm kết hợp của các loại thảo mộc,cung cấp dinh dưỡng cho làn da khỏe mạnh như Xuyên Tâm liên (chồng viêm da),nghệ (lọc máu,kháng khuẩn,điều hòa miễn dịch),Posoralea Coryfolia Extract (chống nấm,chống khuẩn,chống viêm)...


Cơ chế tác dụng:


- Cao vỏ cau : Mọc trong các cánh rừng ở Ấn Độ,trong các vùng khô và nhiều cát và mọc nhiều ở vùng phía Tây.Làm se,lọc máu,chống viêm.Dùng để chữa các bệnh về mồm & lợi,vòm miệng và lưỡi,bệnh ngứa sần (các bệnh ngứa da mãn tính),các bệnh về da,loét da,bị thương.

- Cao sâu đâu : Đây là cây bản địa mọc trên các đồng bằng thuộc tiểu lục địa Ấn Độ.Chúng thường được trồng để lấy bóng mát.Ngoài ra chúng cũng mọc dại trên các vùng Himalaya từ độc cao 700-1000m so với mực nước biển.Đây là loại cây khỏe có thể phát triển tốt trên tất cả các loại đất,nó được trồng ở Châu Phi,Haiti,Ba tư…Chống viêm,làm se,làm mát,lọc máu.Dùng để chữa các bệnh mụn trứng cá,ghẻ,eczêma,ngứa các bệnh phát ban da mãn tính khác,chứng mày đay,nhọt.

- Mức hoa trắng : Đây là một loại cây bản địa mọc ở vùng núi Himalaya nhiệt đới,mọc trên đến độ cao 1100m.Chúng còn được tìm thấy trong các khu rừng của Ấn Độ ở Travancore.Assam và thường nguồn Pradesh.Lọc máu,làm se.Chữa ngứa,loét da.

- Thổ phục linh Trung Quốc : Cây bản xứ ở Trung Quốc và Nhật nhưng thuốc viên được nhập khẩu và bán phổ biến ở các chợ Ấn Độ.Loại cây này cũng mọc ở phía Đông Himalaya và Burma.Chống viêm,lọc máu và kháng khuẩn.
- Swertia Chirata : Loại cây này mọc dại trên dãy Himalaya có khí hậu ôn hòa từ Kashmir đến Bhutan và Khasi từ độ cao 1200-1300m so với mực nước biển,ngoài ra chúng cũng được trồng.Chống viêm,lọc máu.

- Posoralea Coryfolia extract : Cây Bakuchi mọc nhiều ở các đồng bằng ở Trung và Đông Ấn Độ.Một số loài được tìm thấy ở Châu Mỹ và Trung Quốc.Chống nấm,kháng khuẩn,chống viêm.

- Picrorhiza kurroa : Là loại cây mọc ở vùng phía Tây bắc Himalaya từ Kashmir đến Sikkim,ở độ cao 2700-4500 so với mực nước biển.Chống viêm da.
- Hemidesmus indicus : Mọc khắp nơi ở Ấn Độ và Sri Lanka.Lọc máu,chống viêm da,làm trẻ lại.

- Thuỷ Xương Hồ : Loại cây này mọc ở khắp Aán Độ tren các vùng đồi,ở Sri Lanka,Malaysia,Indonesia,Nhật và Châu Phi nhiệt đới.Chống viêm da,lọc máu,làm trẻ lại.
- Cao nhọ nồi : Đây là một loại cỏ dại,giống cây bồ công anh Trung Quốc ở phía Tây,mọc ở những nơi ẩm ướt ở các vùng đồng bằng Ấn Độ ở độ cao 800m so với mực nước biển.Chống viêm da.

- Fumaria parviflora : Cây mọc ở nhiều vùng ở Ấn Độ,Nepal và trên các núi vùng, Nilgiri.Có tác dụng lọc máu.

- Alstonia scholarc : Ascholaris mọc nhiều ở vùng Bắc Bengal Ấn Độ và phía Nam Ấn.Đây là loại cây thường xanh có lá xanh đậm hình thuôn.Vỏ cây màu xám,thô và rỉ ra nhựa đắng màu trắng đục.Hoa màu trắng xanh xếp thành xim.Có tác dụng lọc máu.
- Cao me rừng : Mọc khắp nơi ở Ấn Độ ở độ cao 4500m.Lọc máu,làm trẻ lại.
- Xuyên tâm liên : Cây thường mọc ở các hàng rào ở những nơi ấm,mát trên các đồng bằng Ấn Độ,chúng cũng được trồng trong vườn.Chống viêm da.
- Nghệ : Trồng nhiều nơi ở Ấn Độ như mộtloại cây trồng thu hoạch.Chống viêm da, lọc máu,kháng khuẩn,điều hòa miễn dịch.

Công dụng :


Giúp tránh dị ứng da.Làm sạch và loại trừ độc tố trong cơ thể.Giúp giảm ngừa và mụn nhọt.

Lưu ý :- Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- 100% từ thảo mộc tự nhiên,không chứa chất hóa học nên không gây tác dụng phụ.

- Uống với nước ấm,nước mát là tốt nhất.
- Bảo quản ở nơi thoáng mát.

- Sử dụng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn 60 phút.Điểm nổi bật :- Xuất xứ từ Ấn Độ,do tập đoàn K-Link International sản xuất.
- Chứa đầy đủ các loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng có lợi cho việc phục hồi các vấn đề về da.
- Điều trị tốt nhất và có chất lượng cao nhất đối với với người có vấn đề về mụn nhọt,vẩy nến,ung thư da.
- Dùng chung với các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa học sẽ làm tăng tác dụng có lợi,giãm tác dụng có hại của các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa dùng trong việc điều trị bệnh.
- Với giá bình quân 11.000 vnd/viên,đây là sản phẩm cao cấp của Ấn Độ,nếu bạn chịu đầu tư cho 1 sản phẩm cao cấp,bạn sẽ không phải thất vọng.
- Sử dụng bền vững trong vòng 2-3 tháng có kèm theo lịch trình khám sức khỏe định kỳ của bác sỹ,bạn sẽ rất kinh ngạc với khả năng đặc biệt của Ayur Derme.
- Nếu dùng Ayur Derme kèm theo 1 số loại thảo mộc hay 1 số loại sản phẩm chuyên điều trị bệnh khác của K-Link,sẽ giúp khả năng phục hồi bệnh nhanh hơn.


Hướng dẫn sử dụng :
Người lớn mỗi ngày uống 3 lần,mỗi lần 2 viên.

Thời hạn sử dụng :
02 năm kể từ ngày sản xuất,thời hạn sử dụng được ghi ở cạnh nhỏ bề mặt phía dưới của hộp nhãn,phía tay phải của sản phẩm bán lẻ.

Chất liệu bao bì và cách quy gói :
Chất liệu bao bì : vỉ nhôm,hộp giấy,màng mỏng PE.

Quy cách đóng gói :
10 viên/vỉ,6 vỉ/hộp.Khối lượng tịnh 440 mg/viên.

Giấy chứng nhận :
Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số : 1534/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Họ và tên : Huỳnh Lê Hoàn Vũ

Số điện thoại : 08 6275 4272 (VP làm việc - Show room)
Đường dây nóng - Hotline : 0199 344 70 71 (Cố định)
0995 938 835 (Di động)
Địa chỉ : 9/4 Phạm Văn Hai,Phường 1,Q.Tân Bình,TP.HCM (VP làm việc - Showroom).
01688 427 033 - Gặp Ms.Khanh (Lâm Đồng - Đà Lạt)
01645 988 080 - Gặp Mr.Xuân (Hòa Thành - Tây Ninh)
0169 377 3563 - Gặp Ms.Huyền (Hòa Thành - Tây Ninh)
016 5678 0818 - Gặp Mr.Huỳnh Lê Hoàn Vũ (TP.HCM)
0917 355 114 - Gặp Mr.Duy (Tiền Giang)


(Vui lòng liên hệ trước 30-60 phút để chúng tôi sắp xếp chăm sóc khách hàng chu đáo,nếu quý vị muốn đến văn phòng tham quan)
Email : maintaindx@yahoo.com
Yahoo!Messenger : maintaindx
Facebook : maintaindx
Zing me : lastchange
Website : https://www.facebook.com/K.LinkvietnamGroups
(Nếu không thể vào địa chỉ website,quý vị vui lòng download chương trình Ultrasuft để có thể truy cập được trang web trên)

Giá gốc : 590.000 vnd/60 viên/1 sản phẩm.
Đăng ký mua sản phẩm trực tuyến tại : https://docs.google.com/spreadsheet/...NllFdUJ0akE6MQ - Nếu có đăng ký,bạn sẽ nhận được thêm nhiều khuyến mãi theo từng tháng!!!
Giao hàng tận nơi : 25.000 vnđ/1 chuyến.
Xin chân thành cám ơn đã xem thông tin này!!!

http://www.facebook.com/PhoenixGroups