Thảo mộc Ấn Độ Ayurveda Lite chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề viêm gan,xơ gan mãn tính.

AyuLite là một sản phẩm kết hợp các loại thảo mộc để tăng cường chức năng của gan như Mức hoa trắng (bổ gan,hạ nhiệt,giảm sốt...),Cốt khí tía (bảo vệ gan,thông mật,cải thiện chức năng gan...),Tecoma Undulata (chống độc gan,bảo vệ gan,kháng viêm,giảm đau...)...


Cơ chế tác dụng:

- Cao xuyên tâm liên : Loại cây mọc chủ yếu ở các hàng rào trong vùng ẩm và có bóng râm trên các đồng bằng Ấn Độ,đã được khai thác trồng trọt.Chống độc gan,bảo vệ gan,kích thích miễn dịch,thông mật,giảm sốt,làm dễ tiêu,giảm căng thẳng,kháng viêm,chống ung thư.
- Tecoma undulata : Vùng đất rộng Himalaya chạy về phía đông Gonda đến Bengal và Assan Sikkim.Chống độc gan,bảo vệ gan,kháng viêm,giảm đau.
- Cao cốt khí tía : Loại cây mọc chủ yếu ở các hàng rào trong vùng ẩm và có bóng râm trên các đòng bằng Ấn Độ,đã được khai thác trồng trọt.Bảo vệ gan,thông mật,cải thiện chức năng gan.
- Phyllanthus Niruri Extract : Thông dụng ở Trung và Nam Ấn cho đến Sri lanka.Chống độc gan,kháng virus,giảm đau.
- Cao nhọ nhồi : Loại cỏ dại thông thường,giống như cây bồ công anh ở phía tây,phát triển ở chỗ đất ẩm trên đồng bằng Ấn Độ và ở độ cao 800m trên mực nước biển.Bảo vệ gan,thông mật,bổ gan,kháng virus,kháng viêm.
- Cao mức hoa trắng : Loại cây mọc tự nhiên ở vùng nhiệt đới Himalay,phát triển cho đến độ cao 1100m so với mực nước biển,ngoài ra còn được phát hiện ở khắp các rừng của Ấn Độ ở Travancore,Asam và Uttar Pardesh.Bổ gan,hạ nhiệt giảm sốt,giảm đau.
- Cam thảo : Được phát hiện rộng rãi khắp các tiểu lục địa châu Âu,kể cả Nam và Trung Á.Ở Tây Âu,loại cây này được trồng cho chiết xuất rễ cây,còn ở Nga,Iran và Iraq,loại thuốc này được thu được từ loại cây dại.Có thông tin nó vốn xuất xứ từ vùng Himalaya.Sự khai thai trồng trọt của loại nguyên liệu quan trọng này trong dược điển ayurvedic là jammu và Kashmir.Bảo vệ gan.
- Fumaria Pavielora Extract : Loại cây được phát hiện ở rất nhiều nơi ở Ấn Độ,Nepal và ở núi Nilgiri.Bảo vệ gan.
- Tinospora cordifolia : Mọc khắp Ấn Độ từ Kumaon đến Kanyakumari.Thường được thấy ở rừng phù du và rừng khô.Bảo vệ gan,kháng viêm,kích thích miễn dịch,giảm sốt,kháng amip,giảm căng thẳng.Công dụng :

Tăng cường chức năng của gan.Giúp làm sạch và giải độc cơ thể.


Lưu ý :- Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- 100% từ thảo mộc tự nhiên,không chứa chất hóa học nên không gây tác dụng phụ.

- Uống với nước ấm,nước mát là tốt nhất.
- Bảo quản ở nơi thoáng mát.

- Sử dụng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn 60 phút.Điểm nổi bật :- Xuất xứ từ Ấn Độ,do tập đoàn K-Link International sản xuất.
- Chứa đầy đủ các loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng có lợi cho việc phục hồi các vấn đề về gan.
- Điều trị tốt nhất và có chất lượng cao nhất đối với với người có vấn đề về suy gan,xơ gan mãn tính.
- Dùng chung với các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa học sẽ làm tăng tác dụng có lợi,giãm tác dụng có hại của các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa dùng trong việc điều trị bệnh.
- Với giá bình quân 11.000 vnd/viên,đây là sản phẩm cao cấp của Ấn Độ,nếu bạn chịu đầu tư cho 1 sản phẩm cao cấp,bạn sẽ không phải thất vọng.
- Sử dụng bền vững trong vòng 2-3 tháng có kèm theo lịch trình khám sức khỏe định kỳ của bác sỹ,bạn sẽ rất kinh ngạc với khả năng đặc biệt của Ayur Lite.
- Nếu dùng Ayur Lite kèm theo 1 số loại thảo mộc hay 1 số loại sản phẩm chuyên điều trị bệnh khác của K-Link,sẽ giúp khả năng phục hồi bệnh nhanh hơn.


Hướng dẫn sử dụng :
Người lớn mỗi ngày uống 3 lần,mỗi lần 2 viên.

Thời hạn sử dụng :
02 năm kể từ ngày sản xuất,thời hạn sử dụng được ghi ở cạnh nhỏ bề mặt phía dưới của hộp nhãn,phía tay phải của nhà sản phẩm bán lẻ.


Chất liệu bao bì và quy cách bao gói :
Chất liệu bao bì : vỉ nhôm,hộp giấy,màng mỏng PE.

Quy cách đóng gói :
10viên/vỉ,6 vỉ/hộp.Khối lượng tịnh viên 435mg/viên.


Giấy chứng nhận :
Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số : 1530/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Họ và tên : Huỳnh Lê Hoàn Vũ

Số điện thoại : 08 6275 4272 (VP làm việc - Show room)
Đường dây nóng - Hotline : 0199 344 70 71 (Cố định)
0995 938 835 (Di động)
Địa chỉ : 9/4 Phạm Văn Hai,Phường 1,Q.Tân Bình,TP.HCM (VP làm việc - Showroom).
01688 427 033 - Gặp Ms.Khanh (Lâm Đồng - Đà Lạt)
01645 988 080 - Gặp Mr.Xuân (Hòa Thành - Tây Ninh)
0169 377 3563 - Gặp Ms.Huyền (Hòa Thành - Tây Ninh)
016 5678 0818 - Gặp Mr.Huỳnh Lê Hoàn Vũ (TP.HCM)
0917 355 114 - Gặp Mr.Duy (Tiền Giang)


(Vui lòng liên hệ trước 30-60 phút để chúng tôi sắp xếp chăm sóc khách hàng chu đáo,nếu quý vị muốn đến văn phòng tham quan)
Email : maintaindx@yahoo.com
Yahoo!Messenger : maintaindx
Facebook : maintaindx
Zing me : lastchange
Website : https://www.facebook.com/K.LinkvietnamGroups
(Nếu không thể vào địa chỉ website,quý vị vui lòng download chương trình Ultrasuft để có thể truy cập được trang web trên)

Giá gốc : 590.000 vnd/60 viên/1 sản phẩm.
Đăng ký mua sản phẩm trực tuyến tại : https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHZtSE1ablZpQUJNcFBnNllFdUJ0akE6M Q - Nếu có đăng ký,bạn sẽ nhận được thêm nhiều khuyến mãi theo từng tháng!!!
Giao hàng tận nơi : 25.000 vnđ/1 chuyến.
Xin chân thành cám ơn đã xem thông tin này!!!

http://www.facebook.com/PhoenixGroups