Thảo mộc Ấn Độ Ayurveda Rin chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề Thận,tiết niệu.
AyuRin là sản phẩm kết hợp các loại thảo mộc được khuyên dùng để kết hợp trong việc điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn đường tiết liệu như Tiêu thất (lợi tiểu,chống sỏi thận,chống viêm),Hương bài (chống co thắt,lọc máu,giảm sốt,chống viêm...)Cơ chế tác dụng :

- Cao bạch tật lê : là loại cây bụi mọc ở khắp Ấn Độ và Châu Phi,phát triển tốt trên các vùng đất tốt đến độ cao 3000m.Kháng khuẩn,chống stress,giảm đau,chống co thắt,chống sỏi thận,làm mát,dịu chứng viêm.

- Bergenia ligulata extract : Đây là cây leo quanh năm phát triển tốt ở các khu vực đồi núi,đặc biệt đồi thấp dước chân dãy Himalaya và đồi Khasi ở Assam.Chúng có thân ngắn,dày và lá hình trứng,màu đỏ sáng theo mùa,hoa màu trắng hồng hoặc tía.Kháng khuẩn,giảm đau,chống viêm,chống sỏi thận,lợi tiểu.
- Dolichos biflorus : là một loại cây leo bản xứ mọc khắp các vùng của Ấn Độ,được tìm thấy trên độ cao 1000m,chúng có hạt nhỏ màu nâu xám và mỏng.Chống sỏi thận,lợi tiểu,dị chứng viêm,giảm đau.
- Cao bún : Là loại cây thường xanh mọc khắp nơi ở Ấn Độ.Kháng khuấn,chống viêm,giảm lượng nước tiểu còn dư,kích thích giảm đau,giảm sốt và chống nôn.- Sâm đất : Loại cây này mọc dại ở Ấn Độ,trên các vùng đất nhiều cát.Chúng được trồng để làm thuốc.Chống viêm,lợi tiểu,giảm sốt.
- Hương bài : Mọc ở bờ biển Coromadel,Mysore,Bengal,Rajputana và Chota Nagpur chống co thắt,lợi tiểu,lọc máu,giảm sốt,chống viêm.
- Khoai ca : Loại cây leo này mọc khắp nơi ở Ấn Độ.Chống viêm,giảm đau,lợi tiểu,hạ sốt,thuốc bổ.
- Cao rễ ké đồng tiền : Đây là một loại thảo mộc nhỏ mọc trên các đồng bằng có khí hậu ẩm ướt ở Ấn Độ.Kháng khuẩn,chống nấm,lợi tiểu,hạ sốt,làm mát,dịu chứng viêm khuẩn,chống viêm,lợi tiểu,dịu chứng viêm,lọc máu.
- Asparagus racemosus : Là loại cây mọc ở mọi nơi thuộc Ấn Độ trong các khu rừng thấp,chúng cũng được trồng trong vườn.Lợi tiểu,làm mát,dịu chứng viêm,giảm đau.

- Tiêu thất : Quả của chúng là hạt tiêu dài trên thị trường châu Âu và được nhập khẩu vào Calcutta ViaSingapore.Lợi tiểu,chống sỏi thận,chống viêm.Công dụng :

Giúp lợi tiểu,giảm rối loạn đường tiết niệu.


Lưu ý :- Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- 100% từ thảo mộc tự nhiên,không chứa chất hóa học nên không gây tác dụng phụ.

- Uống với nước ấm,nước mát là tốt nhất.
- Bảo quản ở nơi thoáng mát.

- Sử dụng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn 60 phút.Điểm nổi bật :- Xuất xứ từ Ấn Độ,do tập đoàn K-Link International sản xuất.
- Chứa đầy đủ các loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng có lợi cho việc phục hồi các vấn đề về Thận.
- Điều trị tốt nhất và có chất lượng cao nhất đối với với người có vấn đề về thận,tiết niệu.
- Dùng chung với các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa học sẽ làm tăng tác dụng có lợi,giãm tác dụng có hại của các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa dùng trong việc điều trị bệnh.
- Với giá bình quân 11.000 vnd/viên,đây là sản phẩm cao cấp của Ấn Độ,nếu bạn chịu đầu tư cho 1 sản phẩm cao cấp,bạn sẽ không phải thất vọng.
- Sử dụng bền vững trong vòng 2-3 tháng có kèm theo lịch trình khám sức khỏe định kỳ của bác sỹ,bạn sẽ rất kinh ngạc với khả năng đặc biệt của Ayur Rin.
- Nếu dùng Ayur Rin kèm theo 1 số loại thảo mộc hay 1 số loại sản phẩm chuyên điều trị bệnh khác của K-Link,sẽ giúp khả năng phục hồi bệnh nhanh hơn.


Hướng dẫn sử dụng :
Người lớn mỗi ngày uống 3 lần,mỗi lần 2 viên.


Chất liệu bao bì và quy cách bao gói :
Chất liệu bao bì : vỉ nhôm,hộp giấy,màng mỏng PE.


Quy cách đóng gói :
10 viên/vỉ,6vỉ/hộp.Khối lượng tịnh viên 400mg/viên.


Giấy chứng nhận :
Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số: 1531/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.


Mọi chi tiết xin liên hệ :
Họ và tên : Huỳnh Lê Hoàn Vũ

Số điện thoại : 08 6275 4272 (VP làm việc - Show room)
Đường dây nóng - Hotline : 0199 344 70 71 (Cố định)
0995 938 835 (Di động)
Địa chỉ : 9/4 Phạm Văn Hai,Phường 1,Q.Tân Bình,TP.HCM (VP làm việc - Showroom).
01688 427 033 - Gặp Ms.Khanh (Lâm Đồng - Đà Lạt)
01645 988 080 - Gặp Mr.Xuân (Hòa Thành - Tây Ninh)
0169 377 3563 - Gặp Ms.Huyền (Hòa Thành - Tây Ninh)
016 5678 0818 - Gặp Mr.Huỳnh Lê Hoàn Vũ (TP.HCM)
0917 355 114 - Gặp Mr.Duy (Tiền Giang)

(Vui lòng liên hệ trước 30-60 phút để chúng tôi sắp xếp chăm sóc khách hàng chu đáo,nếu quý vị muốn đến văn phòng tham quan)
Email : maintaindx@yahoo.com
Yahoo!Messenger : maintaindx
Facebook : maintaindx
Zing me : lastchange
Website : https://www.facebook.com/K.LinkvietnamGroups
(Nếu không thể vào địa chỉ website,quý vị vui lòng download chương trình Ultrasuft để có thể truy cập được trang web trên)


Giá gốc : 590.000 vnd/60 viên/1 sản phẩm.
Đăng ký mua sản phẩm trực tuyến tại : https://docs.google.com/spreadsheet/...NllFdUJ0akE6MQ - Nếu có đăng ký,bạn sẽ nhận được thêm nhiều khuyến mãi theo từng tháng!!!
Giao hàng tận nơi : 25.000 vnđ/1 chuyến.
Xin chân thành cám ơn đã xem thông tin này!!!

http://www.facebook.com/PhoenixGroups