Thảo mộc Ấn Độ Ayurveda Vita chuyên hỗ trợ điều trị vấn đề của phụ nữ.

AyuVita là một sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo mộc đặc biệt dành cho phụ nữ như Vắp (điều kinh,giảm đau,lọc máu...),Dung hoa chùy (kìm hãm xuất huyết dạ con và bài tiết bất thường)...Cơ chế tác dụng :- Cao đậu mèo : Chân núi Himalaya và đồng bằng Punjab đến Sri Lanka,thuốc trợ sinh,thuốc bổ,hồi sức.
- Cao vàng anh lá nhỏ : Saraca Indica Indica mọc khắp Ấn Độ.Nó xuất hiện từ độ cao 600m so với mực nước biển.Nó còn được tìm thấy ở Sri Lanka và Malaya.Nó còn được trồng ở nhiều vườn vì màu hoa đỏ cam và tán lá xanh mướt rất đẹp.Thuốc trợ sinh,đau dạ con,giảm đau,lọc máu,kích thích mô buồng trứng và màng trong dạ con.
- Cao dung hoa chùy : Loại cây này được phát hiện rất nhiều ở vùng đồng bằng và đồi thấp của Bengal,Assam và Burma.Nó còn được tìm thấy ở rừng khô của Chota Nagapur và khu đất phẳng cho đến độ cao 2500ft trên mực nước biển.Giảm sự liên tục và mức độ của sự co tử cung,kìm hãm sự xuất huyết dạ con và sự bài tiết bất thường.
- Glycurrhiza glabra : Được phát hiện rộng rãi khắp các tiểu lục địa châu Âu,kể cả Nam và Trung Á.Ở Tây Âu,loại cây này được trồng cho chiết xuất rễ cây,còn ở Nga,Iran và Iraq,loại thuốc này được thu được từ loại cây dại.Có thông tin nó vốn xuất xứ từ vùng Himalaya.Sự khai thai trống trồng trọt của loại nguyên liệu quan trọng này trong dược điển ayurvedic là ở jammu và Kashmir.Giảm đau,thuốc bổ thần kinh,hồi sức.

- Sida cordifolia extract : Đây là loại thảo dược nhỏ mọc dại trên khắp các đồng bằng Ấn Độ ở nơi khí hậu ẩm.Thuốc bổ,giảm đau,bổ tử cung.
- Withania somnfera extract : Được phát hiện trên các vùng đất khổ ở Ấn Độ và cũng được trồng trọt rộng rãi.Loại cây này cũng phát triển ở Pakistan và Sri Lanka.Giảm đau,chống viêm tử cung,phòng ngừa viêm âm đạo,hồi sức,lọc máu.
- Asparagus racemocus extract : Loại cây này mọc dại trên khắp các rừng nhiệt đới thấp ở Ấn Độ.Nó cũng được trồng trong các vườn thực vật và gia đình.Lợi sữa, giảm đau,chất dinh dưỡng,chống co thắt,tăng khả năng sinh sản .
- Tinopra cordifolia : Mọc khắp Ấn Độ từ Kumaon đến kanyakumari.Thường được tìm ở các cánh rừng khô.Lọc máu,giảm đau
- Godanti bhasma : Nguồn tự nhiên,nguồn bổ sung can – xi.
- Mandur bhasma : Nguồn gốc thiên nhiên,nguồn cung cấp sắt.
- Pueraria tuberosa extract : Loài cây này mọc ở vùng ấm áp và ẩm thấp ở Ấn Độ.Kích thích tử cung,thuốc bổ,hồi sức.
- Convolvulus pruricaulis extract : Đây là loại cỏ dại mọc ở các bãi cỏ rộng khắp Ấn Độ.Loại cỏ này cũng đã được khai thác trồng trọt,thuốc bổ thay đổi sự dinh dưỡng,hồi sức,bổ tử công,chống nhiễm trùng.
- Văp : Đây là loại cây phổ biến,phát triển ở Assam,Konkan,Tây Ghát,Bắc Kanara và Andamans.Điều kinh,giảm đau,lọc máu.
- Commiphora Myrrha : Xuất xứ ở vùng Đông Bắc châu Phi,được du nhập vào Nam Ả Rập Abyssinia,Persia,Siam và bán ở các chợ Ấn Độ.Chất nhựa thơm của thương mại được thu từ nhựa dịch rỉ nhựa cây của cây B.Myrrha.Có ít nhất 2 hay 3 loại,2 trong số đó được biết đến là Karam và Mutiya.Kích thích,điều kinh,giảm đau.
- Asparagus adscensens : Loài cây này mọc ở Gujarat,Madhya Paradesh,Hardwar và dãy núi Himalay a.Lợi sữa giàu dinh dưỡng,thuốc bổ,hồi sức.
- Cao me rừng : Loại cây này mọc khắp Ấn Độ cho đến độ cao 4500ft,hồi sức.


Công dụng :

Giúp giảm đau,phục hồi sức khỏe,bổ sung canxi và sắc đẹp cho phụ nữ.

Lưu ý :- Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- 100% từ thảo mộc tự nhiên,không chứa chất hóa học nên không gây tác dụng phụ.

- Uống với nước ấm,nước mát là tốt nhất.
- Bảo quản ở nơi thoáng mát.

- Sử dụng trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn 60 phút.Điểm nổi bật :- Xuất xứ từ Ấn Độ,do tập đoàn K-Link International sản xuất.
- Chứa đầy đủ các loại thảo mộc quý hiếm có tác dụng có lợi cho việc phục hồi các vấn đề về sinh lực nữ giới.
- Điều trị tốt nhất và có chất lượng cao nhất đối với với người có vấn đề về sinh lý nữ.
- Dùng chung với các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa học sẽ làm tăng tác dụng có lợi,giãm tác dụng có hại của các loại thực phẩm hỗ trợ,thuốc và các loại chất hóa dùng trong việc điều trị bệnh.
- Với giá bình quân 11.000 vnd/viên,đây là sản phẩm cao cấp của Ấn Độ,nếu bạn chịu đầu tư cho 1 sản phẩm cao cấp,bạn sẽ không phải thất vọng.
- Sử dụng bền vững trong vòng 2-3 tháng có kèm theo lịch trình khám sức khỏe định kỳ của bác sỹ,bạn sẽ rất kinh ngạc với khả năng đặc biệt của Ayur Vita.
- Nếu dùng Ayur Vita kèm theo 1 số loại thảo mộc hay 1 số loại sản phẩm chuyên điều trị bệnh khác của K-Link,sẽ giúp khả năng phục hồi bệnh nhanh hơn.


Hướng dẫn sử dụng :
Người lớn mỗi ngày uống 3 lần,mỗi lần 2 viên.

Thời hạn sử dụng :
02 năm kể từ ngày sản xuất,thời hạn sử dụng được ghi ở cạnh nhỏ bề mặt phía dưới của hộp nhãn,phía tay phải của sản phẩm bán lẻ.

Chất liệu bao bì và quy cách bao gói :
Chất liệu bao bì : vỉ nhôm,hộp giấy,màng mỏng PE.

Quy cách đóng gói :
10 viên/vỉ,6 vỉ/hộp.Khối lượng tịnh 425mg/viên.

Giấy chứng nhận :
Sản phẩm được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận số : 1533/2008/YT-CNTC ngày 12/3/2008.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Họ và tên : Huỳnh Lê Hoàn Vũ

Số điện thoại : 08 6275 4272 (VP làm việc - Show room)
Đường dây nóng - Hotline : 0199 344 70 71 (Cố định)
0995 938 835 (Di động)
Địa chỉ : 9/4 Phạm Văn Hai,Phường 1,Q.Tân Bình,TP.HCM (VP làm việc - Showroom).
01688 427 033 - Gặp Ms.Khanh (Lâm Đồng - Đà Lạt)
01645 988 080 - Gặp Mr.Xuân (Hòa Thành - Tây Ninh)
0169 377 3563 - Gặp Ms.Huyền (Hòa Thành - Tây Ninh)
016 5678 0818 - Gặp Mr.Huỳnh Lê Hoàn Vũ (TP.HCM)
0917 355 114 - Gặp Mr.Duy (Tiền Giang)


(Vui lòng liên hệ trước 30-60 phút để chúng tôi sắp xếp chăm sóc khách hàng chu đáo,nếu quý vị muốn đến văn phòng tham quan)
Email : maintaindx@yahoo.com
Yahoo!Messenger : maintaindx
Facebook : maintaindx
Zing me : lastchange
Website : https://www.facebook.com/K.LinkvietnamGroups
(Nếu không thể vào địa chỉ website,quý vị vui lòng download chương trình Ultrasuft để có thể truy cập được trang web trên)

Giá gốc : 590.000 vnd/60 viên/1 sản phẩm.
Đăng ký mua sản phẩm trực tuyến tại : https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dHZtSE1ablZpQUJNcFBnNllFdUJ0akE6M Q - Nếu có đăng ký,bạn sẽ nhận được thêm nhiều khuyến mãi theo từng tháng!!!
Giao hàng tận nơi : 25.000 vnđ/1 chuyến.
Xin chân thành cám ơn đã xem thông tin này!!!

http://www.facebook.com/PhoenixGroups