Kích hoạt thành công cho một năm mới 2014 với chuyến du lịch tại 3 địa điểm hót tại phía bắc : khu Hạ Long, bán đảo Tuần Châu, và hòn đảo du lịch Cát Bà thơ mộng sẽ cho bạn một kì nghỉ thú vị.


Năm 2014, với nhiều chích sách khuyến khích phát triển hoạt động du lịch trong và ngoài nước, công ty lữ hành du lịch Opentour tung ra nhiều gói sản phẩm du lịch khuyến mại giá rẻ, với các dịch vụ không chỉ giữ nguyên so với giá gốc, còn nâng cao chất lượng hơn.

Vịnh Hạ Long không gian thơ mộng


Vịnh Hạ Long một thắng cảnh nằm phía tây Vịnh Bắc Bộ đã được tổ chức di sản văn hóa UNESCO thế giới công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Lịch sử phát triển ngành du lịch tại Hạ Long có từ khá lâu, đến nay đã có nhiều thành tựu to lớn với nhiều dịch vụ du lịch thú vị được lưu giữ cùng như bổ xung thêm khá nhiều hoạt động như trèo thuyền Kaya khá thú vị. Đến với điểm du lịch này, du khách được hướng dẫn viên đưa thăm quan các điểm du lịch trọng điểm : Hang động thiên cung, hang đầu gỗ, .. các hòn núi với nhiều hình thù kì lạ : hòn trống mái mang biểu tượng đôi trống mái rất đẹp. Ngoài ra, đặc sản tại khu du lịch như mực, đồ hải sản biển, hải sâm là những món ăn du hấp dẫn, thậm chí du khách có thể mua về làm quà cho người thân, gia đình.

Bán đảo Tuần Châu nổi tiếng khu vui chơi giải trí


Từ Hạ Long, du khách đến với bán đảo Tuần Châu, nơi thường được chọn để tổ chức các sự kiện vô cùng quan trọng, đặc biệt là cuộc thi hoa hậu Việt Nam. Tuần châu nổi tiếng là khu nhân tạo với hệ thống resort, khu vui chơi giải trí cao cấp, bãi biển nhân tạo dài, trắng luôn trong xanh với cách hoạt động như lướt ván, thuyền máy, cano kéo dù, khu vui chơi trong resort cũng là điểm thu hút lượng lớn du khách.

Hoạt động tắm biển và du lịch sinh thái tại Cát Bà


Hòn đảo Cát Bà lại mang một sắc thái khác, cùng với các hoạt động tắm biển du khách có thể thăm quan khu du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Cát Bà. Với các thượng khách, các khu vui chơi như sân Golf cao cấp, nhà hàng sang trọng luôn sẵn sàng chào đón với sự nhiệt tình của hệ thống nhân viên tại đây.


Tour du lịch Hạ Long – Cát Bà – Tuần Châu kéo dài trong 4 ngày với các dịch vụ ăn nghỉ tại khách sạn, hoặc ngủ tầu 3 sao cùng phương tiện di chuyển bằng xe oto sang trọng đơi mới, bao toàn bộ chi phí ăn uống, thăm quan, bảo hiểm trọn gói. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn lịch trình và dịch vụ như thông tin chúng tôi cung cấp trên website chính.


Bài viết được đăng trên dien dan rao vat Du lịch Việt Nam - Nơi đăng tin chia sẻ tin tức miễn phí, uy tín, với độ Index cực nhanh


du lich ha long, du lich cat ba, du lich tuan chau, du lich ha long gia re, du lich tuan chau 4 ngay


Du lịch Hạ Long - Cát Bà - Tuần Châu