Tải Zalo miễn phí về máy

Line, Kakao, Zalo… đang tích cực triển khai các chiến dịch quảng bá từ nhà ra ngõ, từ mạng xã hội đến truyền hình, từ trong thang máy tới xe bus với mục tiêu trở thành dịch vụ OTT đầu tiên đạt 2 triệu người dùng.


Tim kiem ban be voi zalo

Dù là sản phầm có mặt sau cùng và phải cạnh tranh với những đối thủ lớn những Zalo, ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí mang thương hiệu Việt đã vượt lên trên các “ông lớn: đến từ nước ngoài để giành con số ấn tượng 5 triệu người dùng vào tháng 9/2013 và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục. Vậy điều gì đã khiến Zalo tạo nên một cơn sốt và chiếm được cảm tình to lớn của người dùng Việt mà các đối thủ khác phải lùi bước?

Tải Zalo miễn phí về máy điện thoại

Zalo là một ứng dụng tốt và phù hợp với cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Không cần máy có kết nối 3G ổn định như một số sản phẩm khác cùng loại, ứng dụng này có thể hoạt động tốt trong môi trường có kết nối 2G, 2.5G. Một sản phẩm mang thương hiệu Việt, do nhóm phát triển người Việt Nam thiết kế nên ngôn ngữ chính là tiếng trong Zalo khiến cho người dùng dễ dàng sử dụng, từ các bạn trẻ năng động hay đến người mới bắt đầu. Những hình ảnh, âm thanh này thực sự gần gũi cho người sử dụng.


Tai zalo mien phi cho dien thoai

Với những gì mà Zalo đã làm được và mang lại cho thị trường OTT Việt cùng sự ra mắt của hàng loạt mẫu smartphone giá rẻ trên thị trường cùng các gói cước 3G tiết kiệm, các bạn trẻ có thể dễ dàng kiếm được cho mình một mẫu smartphone vừa túi tiền để online liên tục. Việc nâng cấp “dế yêu” lên đời smartphone và tai zalo để phục vụ những nhu cầu nghe nhìn, tương tác và giải trí đa dạng không giới hạn của các bạn thì việc chọn lựa cho mình một cách dùng thông minh cũng là điều cần cân nhắc.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:
· Tai zalo mien phi
· Tai zalo mien phi cho dien thoai
· Tai zalo mien phi ve may
· Tai zalo mien phi cho dien thoai samsung
· Tai zalo