Chính chủ cần bán gấp lô L37 ngay trung tâm khu L thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, mặt tiền đường trung tâm NL12, đây là tuyến đường chính để đi làm của công nhân trong KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô L37 nên đem lại cho cư dân của lô L37 một cuộc sống thuận lợi và lô L37 sở hữu một vị trí thuận lợi nhất để kinh doanh và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, mặt tiền đường trung tâm, nguồn cung ít, nhu cầu nhà ở lớn nên lô L37 có tính thanh khoản rất cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Xung quanh lô L37 là rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô L37 rất lớn và lô L37 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 560 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L37 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu L có vị trí đắc địa, sát đường QL13, địa hình bằng phẳng nên được chủ đầu tư Becamex quy hoạch là khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, bên trong khu L được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn quan trọng của Mỹ Phước 3 như siêu thị hàn Quốc GS, khu đô thi Ecolake đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và nâng tầm của giá trị của khu L lên rất cao, giá trị của đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng rất cao khi 2 điểm nhấn này được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động, bên cạnh đó khu L được chủ đầu tư ưu ái xây dựng rất nhiều công trình công cộng quan trọng như chợ, trường học, trung tâm y tế đem lại cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện nhất, nên nhu cầu nhà ở trong khu L rất lớn và giá trị của khu L đang tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô L37 tọa lạc trên tuyến đường trung tâm, vị trí rất đẹp, mật độ lưu thông qua lô L37 rất lớn vì đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của Mỹ Phước 3, kết nối trực tiếp với trường học và trung tâm y tế của Mỹ Phước 3, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô L37, đem lại cho cư dân của lô L37 một cuộc sống thuận lợi nhất. Do vị trí đẹp, điều kiện sống thuận lợi nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L37 rất lớn, tốc độ xây dựng xung quanh lô L37 đang tăng trưởng nhanh đây là động lực rất lớn để giá trị của lô L37 có thể phát triển nhanh chóng, lô L37 là một cơ hội đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư, vì lô L37 có vị trí thuận lợi để kinh doanh, nguồn cung ít, nhu cầu lớn.

Lô L37 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L37 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 560 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com