Cần bán gấp lô L9 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô L9 rất đẹp, ngay trung tâm, khu dân cư hiện hữu, gần chợ, KĐT Ecolake, rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, đem lại cho cư dân của lô L9 một cuộc sống thuận lợi, vị trí đẹp, không gian yên tĩnh, không khí mát mẽ trong lành đem lại cho cư dân của lô L9 một cuộc sống thuận lợi, đồng thời lô L9 có giá rất rẻ chỉ 400 triệu/300m2 nên phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 nên lô L9 được rất nhiều người lựa chọn để định cư dài hạn vì vậy lô L9 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Đặc biệt là sát cạnh lô L9KĐT Ecolake hiện đại, với rất nhiều công trình lớn mang đẳng cấp quốc tế, điều này sẽ nâng cao chất lượng sống của cư dân lô L9 lên rất cao và giá trí của lô L9 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô L9 là một cơ hội đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, an toàn, thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô L9 tọa lạc ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3,khu L có vị trí đắc địa, sát đường QL13, địa hình bằng phẳng nên được chủ đầu tư Becamex quy hoạch là khu trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại, bên trong khu L được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn quan trọng của Mỹ Phước 3 như siêu thị hàn Quốc GS, KĐT Ecolake đây là 2 điểm nhấn quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và nâng tầm của giá trị của khu L lên rất cao, giá trị của đất nền khu L chắc chắn sẽ tăng trưởng rất cao khi 2 điểm nhấn này được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động, bên cạnh đó khu L được chủ đầu tư ưu ái xây dựng rất nhiều công trình công cộng quan trọng như chợ, trường học, trung tâm y tế đem lại cho cư dân của khu L một cuộc sống thuận tiện nhất, nên nhu cầu nhà ở trong khu L rất lớn và giá trị của khu L đang tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô L9 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, có thể xây dựng ngay, hạ tầng hoàn thiện, môi trường sống thuận tiện an toàn, xung quanh lô L9 là rất nhiều công trình công cộng như chợ, trường học, trung tâm y tế, đặc biệt, sát cạnh lô L9 là điểm nhấn nối bậc nhất của Mỹ Phước 3KĐT Ecolake hiện đại, với rất nhiều công trignh công cộng mang đẳng cấp quốc tế, nên sẽ nâng cao chất lượng sống cho cư dân của lô L9, đảm bảo cư dân của lô L9 có được một cuộc sống thuận tiện nhất. Đồng thời khu L là khu đang phát triển nhanh chóng của KĐT Mỹ Phước 3 với tốc độ phát triển tăng trưởng hơn 30% mỗi năm, nên giá trị của lô L9 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Lô L9 là một vị trí rất tốt để ở và cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L9 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L9 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 390 triệu/300m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com