Công ty CP Đầu tư Thương Mại H2K Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm Wifi chuyên dụng, Wifi dân dụng và các linh phụ kiện máy tính. Hôm nay em xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm wifi CNET của công ty:
Wifi Router CNet CBR-970 (Có Chức Năng Repeater "Kích Sóng")
Giá : 480 000 VND
Hàng Chính Hãng Đài Loan
Hãng sản xuất : CNET
Bảo hành : 24 Tháng chính hãng. Không bảo hành trường hợp vỏ thiết bị chuyển thành màu vàng do xếp chồng các thiết bị lên nhau

Wifi Router CNet CBR-970 là thiết bị thu phát wireless băng thông rộng, cung cấp tính năng kết nối internet và kết nối internet thông qua DSL/ Cable modems. Thêm vào đó Wifi Router CNet CBR-970 có khả năng tự động nhận cài đặt của mạng WAN với tính năng thông minh “Plug & Play”, do đó việc truy cập internet dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.
Khi các kết nối internet được chia sẻ với các máy tính khác, Wifi Router CNet CBR-970 dùng cơ chế bảo mật như tường lửa và chất lượng dịch vụ được bảo đảm. Wifi Router CNet CBR-970 thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng gia đình, cá nhân, tập trung cao, tin cậy và dễ sử dụng. Wifi Router CNet CBR-970 nổi trội nhờ tính năng tiết kiệm điện, bao gồm tính năng Green AP, tiết kiệm đến 80% năng lượng khi không có kết nối.
Chuẩn: b,g,n
1 cổng WAN, 4 cổng LAN
Tốc độ: lên tới 150Mpbs
Có thể tạo ra 4 SSID (mạng wifi)
1 anten 2dBi
Chứng nhận: CE, FCC, RoHS
Power: DC in 5V / 0.6A
Router Wifi + Repeater CNET WNIR3300
Giá : 620 000 VND
Bộ phát wifi + Repeater rất mạnh
Hãng sản xuất : CNET
Bảo hành : 2 năm 1 đổi 1 chính hãng

Là sản phẩm có chức năng Repeater (thu sóng và phát lại). Thiết lập cực kỳ đơn giản. Khả năng thu và phát sóng tốt!
Wifi Router CNet WNIR3300 là thiết bị phát sóng wifi chuẩn N tốc độ 300Mbits/giây, với 2 anten 5dbi thu phát sóng liên tục, ổn định và mạnh mẽ (đủ bao phủ diện tích 3 tầng lầu). Được tích hợp công nghệ MIMO 2T2R, WNIR3300 là lựa chọn hàng đầu cho các người dùng thường xuyên chơi game trực tuyến, gọi VOIP hoặc xem phim online vì khả năng hạn chế mất mát dữ liệu không dây, hạn chế bị "lag" và tạo ra một môi trường mạng không dây chất lượng như khi thiết lập mạng có dây.
Thiết bị có thể hỗ trợ 30 thiết bị kết nối cùng lúc, có đầy đủ các tính năng bảo mật không dây tiên tiến nhất WPA -WPA2, các công cụ tường lửa và các chế độ phát sóng theo lịch trình, quản lý băng thông mạnh mẽ…lại còn có khả năng "mở rộng sóng Wifi" nên rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Với nhiều tính năng cao cấp như vậy nhưng WNIR3300 lại là một sản phẩm là cực kỳ dễ sử dụng: chỉ cần cắm dây mang nối vào modem ADSL là có thể giải trí, chơi game, lướt web được ngay, không cần cài đặt do có khả năng tự động nhận cài đặt của mạng WAN với tính năng thông minh "Plug & Play”. Thiết bị có tính tương thích với tất cả các thiết bị wifi hiện tại như Iphone, Ipad…nên bạn có thể yên tâm khi thiết lập một hê thống mạng có nhiều thiết bị truy cập khác nhau.
Chuẩn: b,g,n
1 cổng WAN, 4 cổng LAN
Tốc độ: lên tới 300Mpbs
Có thể tạo ra 4 SSID (mạng wifi)
2 anten 5dBi
Chứng nhận: CE, FCC
Power: DC in 9V / 0.6A
Router Wifi + Repeater CNET WNIR3000
Giá : 399 000 VND
Hãng sản xuất : CNET
Bảo hành : 2 năm 1 đổi 1 chính hãng

Là sản phẩm có chức năng Repeater (thu sóng và phát lại). Thiết lập cực kỳ đơn giản. Khả năng thu và phát sóng tốt!
Wifi Router CNet WNIR3000 là thiết bị phát sóng wifi được thiết kế cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo khả năng phát sóng mạnh mẽ (đủ bao phủ diện tích 3 tầng lầu), ổn định và khả năng "mở rộng sóng Wifi". Mặc dù là một sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo các tính năng bảo mật không dây tiên tiến nhất WPA -WPA2, các công cụ tường lửa và các chế độ phát sóng theo lịch trình, quản lý băng thông mạnh mẽ…
Wifi Router CNET WNIR3000 được thiết kế cho những người dùng không chuyên, sinh viên, học sinh có thể mua về sử dụng dễ dàng: chỉ cần cắm dây mạng nối vào modem ADSL là có thể giải trí, chơi game, lướt web được ngay, không cần cài đặt, do có khả năng tự động nhận dạng cài đặt của mạng WAN với tính năng thông minh "Plug & Play”. Thiết bị có tính tương thích với tất cả các thiết bị wifi hiện tại như Iphone, Ipad, smartphone và tablet Android…và có thể hỗ trợ cùng lúc 20 thiết bị kết nối cùng lúc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
Chuẩn: b,g,n
1 cổng WAN, 4 cổng LAN
Tốc độ: lên tới 150Mpbs
Có thể tạo ra 3 SSID (mạng wifi)
1 anten 5dBi
Chứng nhận: CE, FCC
Power: DC in 5V / 0.6A
Ghi chú :
Phí giao hàng và cài đặt : 30.000 VNĐ (Trong phạm vi 8km). Nhận giao hàng lắp đặt từ 8h-22h Các ngày kể cả Thứ 7, CN (Ngoài giờ hành chính (Sau 18h) vui lòng đặt trước)
Còn nhiều sản phẩm khác: phím chuột, đĩa trắng, Usb Wifi,Card wifi. tai nghe ...chúng em giao hàng tận nơi miễn phí dù chỉ là 1 sản phẩm cho quý khách.
Mọi thông tin quý khách vui lòng LH với em nhé.
ĐT: 0982.536.330 hoặc: 04.3993.8083
Địa chỉ: 1208 đường Láng (gặp Hiệp để có giá tốt nhất)
Website: http://wifichuyendung.com , http://wifi.com.vn