Chính chủ cần bán gấp lô J49 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, sát cạnh đường DJ9, ngay cạnh chợ đang hoạt động, dân cư đông đúc, rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh, vị trí rất đẹp, rất tiện lợi để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, kết hợp với xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao vàn ổn định hàng tháng. Lô J49 là một vị trí hiếm hoi trong KĐT Mỹ Phước 3 có thể kinh doanh được ngay nhưng giá chỉ 320 triệu/150m2, giá rẻ, vị trí rất đẹp, nguồn cung rất ít nhưng nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô J49 có tính thanh khoản rất cao, lô J49 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)





Lô J49 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu vực có dân cư đông đúc, mật độ xây dựng một số nơi lên tới 90%, khu J có vị trí thuận lợi sát ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J có vị trí rất thuận lợi để đi làm việc vì vậy rất nhiều người đã và đang chọn khu J để định cư dài hạn và làm việc, đây là động lực rất lớn để khu J có thể phát triển nhanh chóng, với mật độ xây dựng ngày càng tăng, dân cư ngày càng đông đúc, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi và giá trị của đất nền khu J sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J49 tọa lạc trong khu vực đông đúc nhất của khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, sát cạnh đường trung tâm DJ9, ngay cạnh chợ đang hoạt động, mật độ xây dựng xung quanh lô J49 rất cao, hơn 90% tất cả đều đang được kinh doanh, vị trí đẹp, nhu cầu nhà ở xung quanh lô J49 rất cao do vị trí thuận lợi để sinh sống và làm việc. Lô J49 là một vị trí rất thuận tiện để ở và kinh doanh kết hợp với xây phòng trọ, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao và đem lại thu nhập cao và ổn định cho người đầu tư. Đồng thời với giá rất rẻ, vị trí đẹp, sát cạnh chợ, tiện kinh doanh nên nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong lô J49 là rất lớn nên lô J49 có tính thanh khoản rất cao. Lô J49 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J49 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J49 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 320 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com