Chính chủ cần bán gấp lô J29 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền đường trung tâm DJ10, đây là tuyến đường trung tâm, thông dài, mật độ dân cư và mật độ lưu thông trên tuyến đường này rất cao, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trên đường DJ10 đem lại một cuộc sống thuận lợi cho cư dân của lô J29. Vị trí của lô J29 rất đẹp, sát cạnh đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đối diện KCN Mỹ Phước 3 nên rất thuận tiện để làm việc, lô J29 sở hữu những yếu tố thuận lợi nhất để ở và làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J29 rất lớn, vì vậy lô J29 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ và kinh doanh, đồng thời lô J29 có diện tích rất chuẩn để xây phòng trọ 300m2 (10X30) đây là diện tích tối ưu, có thể xây được 2 kiost và 14 phòng trọ, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy cao và đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng. Lô J29 còn là một khoản đầu tư rất tốt, ngay khu đang phát triển, nhu cầu nhà ở lớn, nguồn cung ít, nên lô J29 có tính thanh khoản cao, là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 450 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J29 tọa lạc ngay trung tâm khu J thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu J là khu vực có dân cư đông đúc, mật độ xây dựng một số nơi lên tới 90%, khu J có vị trí thuận lợi sát ngay cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J có vị trí rất thuận lợi để đi làm việc vì vậy rất nhiều người đã và đang chọn khu J để định cư dài hạn và làm việc, đây là động lực rất lớn để khu J có thể phát triển nhanh chóng, với mật độ xây dựng ngày càng tăng, dân cư ngày càng đông đúc, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh trong khu J đem lại cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi và giá trị của đất nền khu J sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.


Lô J29 có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường trung tâm DJ10, thông dài với rất nhiều cơ sở và dịch vụ đang được kinh doanh, đem lại cho cư dân của lô J29 một cuộc sống thuận lợi nhất, đồng thời sát cạnh lô J29 là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đây là tuyến đường huyết mạch của Bình Dương, giúp cư dân của lô J29 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem lại cho cư dân của lô J29 một cuộc sống thật sự tuận tiện.Lô J29 ở sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở của lô J29 là rất lớn, tốc độ xây dựng cao, đây là động lực rất lớn để lô J29 có thể phát triển nhanh chóng. Lô J29 là một vị trí rất tốt để xây phòng trọ và cũng là một khoản đầu tư rất tốt, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng và giá trị của lô J29 sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô J29 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J29 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 450 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com