CLOUD WAY
thay thế linh kiện giá gốc, sửa chữa lấy ngayAPPLE - LAPTOP - TABLET - SMARTPHONETel: 0968108889 - ĐC: số xx Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Nâng cấp CPU cho các dòng laptop:
CPU được coi là trái tim. nơi điều phối tất cả sử lý tất cả các thông tin, là đầu não của máy tính. nên CPU mạnh hay yếu quyết định rất nhiều tới hiệu xuất làm việc, với công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng. rất nhiều dòng chíp được ra đời với tốc độ sử lý tốt hơn, nhanh hơn. do đó đối với những người yêu công nghệ rất thích những công nghệ mới. mạnh hơn, nhanh hơn.
CPU hiện nay chủ yếu được phát triển bởi 2 công ty là intel và AMD. mỗi hãng có những ưu nhược điểm riêng. nhưng đa số với những người dùng phổ thông ở việt nam thường sẽ trọn cho mình những dòng máy dùng CPU của intel. vì đối với môi trường của việt nam nóng ẩm không được thích hợp lắm đối với các dòng chạy nóng của AMD, nên sự lựa trọn các dòng intel được ưu tiên hơn cả, sẽ bền hơn. cùng với những thông số dễ đọc, dễ nhớ, để kể cả những người hiểu biết ít về chúng cũng có thể biết được nào CPU nào mạnh hơn con nào.
intel hiện giờ được phát triển đến dòng Core 7 thế hệ thứ 4 (haswell) với tốc độ sử lý đa luồng mạnh mẽ mà ai cũng muốn. bình thường với các con máy mới bán theo cấu hình cao như vậy giá thành sẽ rất cao. khó tiếp cân được với ngân sách hạn hẹp nhất là đối với những bạn sinh viên yêu thích công nghệ, thích chơi game.
do vậy giải pháp hợp lý hơn cả là ta nên nâng cấp CPU con máy yêu quý của mình từ chíp sử lý thấp lên đến cao, ví dụ như đang dùng B980 bạn hoàn toàn có thể nâng lên 1 con chíp i5 thế hệ 2 với tốc độ sử lý hơn hẳn. mà tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi mua con mới có cùng cấu hình như vậy.