Bánh, kẹo, rượu ngoại là những món hàng phổ biến được gói thành những giỏ quà Tết bày bán tại các siêu thị, cửa hàng phục vụ nhu cầu biếu, tặng của người dân. Người ít tiền thì dùng hàng nội, người nhiều tiền thì săn lùng hàng ngoại để thể hiện giá trị món quà. Nhưng loại [B][URL="http://dichvuquatet.vn/news/Tin-tuc-qua-Tet/Tra-phin-ho-29/"]trà phìn hồ[/URL][/B] vẫn được người dân ựa chuộng hơn cả . Bánh, kẹo, rượu ngoại là những món hàng phổ biến được gói thành những giỏ quà Tết bày bán tại các siêu thị, cửa hàng phục vụ nhu cầu biếu, tặng của người dân. Người ít tiền thì dùng hàng nội, người nhiều tiền thì săn lùng hàng ngoại để thể hiện giá trị món quà. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao nên người bán hàng bất chấp thủ đoạn để tận thu lợi nhuận vào thời điểm này. Hàng dởm, hàng kém chất lượng hay hàng cận hạn cũng được trà trộn vào bên trong giỏ quà vì người mua mấy ai mở giỏ quà ra để kiểm tra. Chưa kể đến việc những gói quà đa phần ít được người nhận sử dụng mà lại được quay vòng tặng người khác. Chính vì thế nhiều người chuyển sang tìm kiếm những món quà thiết thực và ý nghĩa thay vì những giỏ quà vô tri vô giác.

Một gói quà mức trung bình có giá từ 1.000.000 đồng trở lên. Với sức mua tăng đột biến vào dịp cận Tết, giá những giỏ quà cũng không ngừng leo thang. Đôi khi, [B][URL="http://dichvuquatet.vn/news/Tin-tuc-qua-Tet/gio-qua-tet-gom-nhung-gi-17/"]cách gói giỏ quà tết đẹp[/URL][/B] chỉ có giá 500.000 đồng nhưng người bán có thể “hét” đến vài triệu đồng và không ít người bị tiền mất tật oan.

Một năm trở lại đây, người tiêu dùng có xu hướng tặng những dịch vụ có giá trị sử dụng, trong đó các gói dịch vụ truyền hình trả tiền khá được chuộng vì hầu như nhà nào cũng cần phải sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy cũng được nhiều người chọn làm quà tặng, mới nhất là cây tài lộc đá ngũ sắc được kết bằng một số loại đá quý như thạch anh, mã não, ngọc bích… với giá gần 4,5 triệu đồng/cây. Vì là năm Giáp Ngọ nên tượng ngựa phong thủy hút hàng, tùy từng loại đá, tượng có giá từ khoảng 500.000-2.500.000đ/con. Cũng liên quan đến ngựa là sản phẩm ngựa kéo xe chở trống rượu, khách hàng có thể chọn ngựa đôi hoặc ngựa đơn, màu vàng hoặc màu đỏ, giá từ 480.000đ-1.170.000đ/món quà.

Nhiều người tiêu dùng muốn cách làm giỏ quà tết đẹp bằng những món hàng đặc sản hoặc hương vị quê hương thay cho những mặt hàng thiết yếu. Bán chạy là sản phẩm bưởi hồ lô, đặc sản các vùng miền được xếp vào giỏ quà đẹp mắt với các sản phẩm hạt dẻ, măng khô, thịt trâu gác bếp, gạo nếp nương, gạo nếp cẩm, nem chua, chôm chôm nhân dứa, trà râu bắp, dưa chua…


Gian hàng dịch vụ quà Tết Hoàng Gia:


- Cách gói giỏ quà tết đẹp

- Nhận đặt giỏ quà tết ý nghĩa , trà phìn hồ theo yêu cầu với số lượng lớn.

- Xuất hóa đơn VAT.

- Vận chuyển miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

- Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng 100%.

- Đặt hàng ngay từ bây giờ để giữ giá đến cuối năm.

Thông tin chi tiết liên hệ :

Dịch vụ quà Tết Hoàng Gia

Đ/c: Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy – Hà Nội.

Đ/t: 043 5 683 987 / 046 328 8638