Sự phát triển của công nghệ đã mang tới nhiều sự thay đổi lớn cho xã hội Việt Nam, những người lao động cũng phải bỏ ít công sức hơn cho những công việc của mình. Nhu cầu giao tiếp, liên lạc cũng ngày 1 nâng cao vì vậy không chỉ trực tiếp gặp nhau mới có thể nói chuyện được mà có thể gọi điện thoại hỏi thăm hay những dịch vụ OTT khác. Mình xin giới thiệu tới các bạn 1 ứng dụng nhắn tin miễn phí đó chính là ứng dụng zalo.

Zaloứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh để thể hiện cá tính cùng với những hiệu ứng độc đáo. Liên tục vọt lên trong các bảng xếp hạng ứng dụng trong thời gian vừa qua, Zalo tạo thành một cơn bão Internet mới và ngày một khẳng đinh vị trí số 1 Việt Nam về ứng dụng nhắn tin di động miễn phí với những tính năng ưu Việt.


Tải ứng dụng zalo chat miễn phí
Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động, với các chức năng chính như:
Trò chuyện nhóm: Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.

Phòng Chat Zalo: Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi .


Tai ung dung zalo cho điện thoại
Các tính năng chính của Zalo trên điện thoại:


Nhắn tin bằng giọng nói


- Nói và gửi tin nhắn không cần gõ phím


- Thời lượng tin nhắn cao lên đến 5 phút


Gửi tin nhắn Real-Time


- Gửi tin nhắn siêu tốc hoàn toàn miễn phí


- Có thể thông báo người nhận đã nhận tin nhắn chưa


Trò chuyện theo nhóm


- Cho phép tạo nhóm để trò chuyện


- Trò chuyện và kết bạn thoải mái


Có thể chơi game, Biểu tượng cảm xúc đa dạng. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón sự khám phá của bạn.


Các từ khóa tìm kiếm :
. Tai ung dung zalo
. Tai ung dung zalo mien phi
. Tai ung dung zalo cho dien thoai
. Download ung dung zalo
. Download ung dung zalo cho dien thoai