Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo thông số kỹ thuật và hình ảnh chính xác theo thông số kỹ thuật.
Trivox là hãng sản xuất thiết bị an ninh và tư vấn giải pháp về an ninh hàng đầu Singapor và Châu Á. thiết bị đã khẳng định thương hiệu tại Singapor , Malayxia, Thái Lan ... và hiện tại là thị trường Việt Nam. Một số tập đoàn lớn đã chấp nhận và sử dụng sản phẩm như SamSung, LG ... Anvinhco hân hạnh là nhà phân phối đọc quyền tại Hà Nội của hãng Trivox, điều này giúp chúng tôi có khả năng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, dịch vụ chúng tôi cam kết sẽ tốt nhất và lần đầu tiên có tại Việt Nam.Tất cả sản phẩm Trivox bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và 3 năm cho toàn bộ sản phẩm.Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm và hình ảnh thu được của sản phẩm camera Trivox: Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn 24/24 và được hỗ trợ tốt nhất.
SIÊU THỊ MÁY VĂN PHÒNG ANVINHADD: SỐ 25 Đặng Thùy Trâm - Cầu Giấy - Hà NộiHotline: 04.62693398Website: http://anvinhco.vn/