Nụ hôn nồng nàn trong Vì sao đưa anh tới tập 8 chính thức đưa mối quan hệ giữa Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) và Do Min Joon (Kim Soo Hyun) sang một giai đoạn mới.


Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 chứng kiến nụ hôn ngọt ngào

Mối quan hệ giữa đôi tình nhân hàng xóm Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) và Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đang có những bước tiến vô cùng vững chắc. Sau hai màn “anh hùng cứu mỹ nhân” liên tiếp trong Vì sao đưa anh tới tập 7, 8 vừa phát sóng tối qua, người ngoài hành tinh điển trai đã mạnh dạn tấn công nữ minh tinh xinh đẹp. Không những ôm ấp Song Yi mà anh còn chủ động “tặng” cô một nụ hôn nồng nàn. Xem ra, Min Joon đã quyết định công khai tình cảm của mình. Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 càng trở nên hấp dẫn hơn.


Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 Min Joon từ chối uống rượu

Tình huống bất ngờ này bắt nguồn từ việc Song Yi rủ rê Min Joon uống bia. Thay vì chiều lòng người đẹp thì anh chàng Min Joon lại nhất mực lắc đầu. Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 cho thấy nguyên nhân là do mỗi lần đụng đến thức uống chứa cồn, anh chàng sẽ bị mất kiểm soát. Min Joon sẽ dùng siêu năng lực nhấc bổng mọi thứ, kể cả con người. Lời từ chối thẳng thừng của Min Joon khiến cho Song Yi vô cùng tức giận.


Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 và cảnh đối "mắt" của cả hai

Nữ minh tinh đỏng đảnh liên tục kể lể đủ chuyện. Song Yi tự tin cho biết rằng cô chỉ cần vỏn vẹn 15 giây để đánh cắp trái tim của bạn khác phái. Để khẳng định điều mình nói là chính xác, cô đã thử nghiệm với chính Min Joon. Song Yi tuyên bố nếu sau 15 giây mà Min Joon không hề bị lay động thì anh có thể tùy ý xem cô là bình hoa hay chú cún cũng được. Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 đặc biết có những chi tiết gây cười đối với khán giả


Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 Min Joon quyết định thể hiện tình cảm

Thời gian trôi qua, cả hai cứ chăm chăm nhìn về phía đối phương. Vì sao đưa anh tới tập 8, 9 tưởng chừng ngôi sao họ Chun đã thất bại nhưng ở những khoảnh khắc cuối cùng, Min Joon đã hành động. Kéo Song Yi lại gần, anh bất chợt “mi” lên môi cô. Nụ hôn lãng mạn làm cho Song Yi vô cùng sốc, đồng thời cũng khép lại tập 8 của bộ phim Vì sao đưa anh tới.