Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website theo phong thủy - Đũa Bạc Việt Nam

Công ty Đũa Bạc Việt Nam chuyên kinh doanh dịch vụ THIẾT KẾ, NÂNG CẤP VÀ QUẢN TRỊ WEBSITE chuyên nghiệp cho Công ty/Doanh nghiệp/Cửa hàng/… hoặc những ai đang có nhu cầu làm website kinh doanh với giá tốt nhất thị trường cho 1 website chuyên nghiệp, quý khách hàng lưu ý, công ty chúng tôi KHÔNG thiết kế WEBSITE GIÁ RẺ.

Quý khách đang có nhu cầu kinh doanh, cần có 1 website đẹp, nhiều tính năng, hữu ích, vui lòng liên hệ để hợp tác với Đũa Bạc, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, hi vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Mọi người có thể tham khảo thêm theo link website công ty Đũa Bạc www.duabac.vn.

Các dịch vụ do Đũa Bạc cung cấp cho khách hàng:Hiện nay có một số đơn vị kinh doanh website giá rẻ, Đũa Bạc Việt Nam không kinh doanh theo hướng này, vì vậy, mong quý khách hàng không nên so sánh giá của Đũa Bạc với các website giá rẻ. Đũa Bạc Việt Nam thực hiện chế độ bảo hành đầy đủ cho các website mà Đũa Bạc thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, với mong muốn xây dựng cho quý khách 1 website phục vụ cho mục đích kinh doanh lâu dài, hiệu quả cao.

Đặc biệt, Đũa Bạc Việt Nam khuyến khích quý khách hàng kết hợp phong thủy vào trong kinh doanh. Về phong thủy đối với website, Đũa Bạc lưu ý quý khách hàng nên chọn màu sắc giao diện phù hợp với cung mạng của giám đốc công ty/chủ doanh nghiệp, giúp cho quý khách hàng kinh doanh càng hiệu quả hơn. Trong khâu thiết kế giao diện cho website và logo, quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho bộ phận thiết kế cung mạng tuổi của giám đốc, Đũa Bạc sẽ tư vấn thiết kế giao diện, màu sắc… sao cho phù hợp với quý khách.

Quy trình thiết kế và xây dựng website, sau khi nắm bắt được yêu cầu về website của khách hàng, Đũa Bạc Việt Nam sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế giao diện, rồi gửi nhiều bản demo cho khách hàng xem và chọn lựa, cho đến khi nào khách hàng hoàn toàn ưng ý, giao diện do Đũa Bạc thiết kế đảm bảo các yếu tố đẹp, độc, lạ cho website của khách hàng.

Đũa Bạc chia ra theo 2 loại: gói website trọn gói và gói website theo yêu cầu, để mọi người thuận tiện lựa chọn.

Đối với gói website trọn gói: bao gồm các tính năng cần thiết để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, được thiết kế đầy đủ tính năng cần thiết cho 1 website theo lĩnh vực kinh doanh riêng biệt. Trong trường hợp khách hàng muốn có thêm tính năng khác, vui lòng đặt hàng thêm tính năng đó. Chi tiết về các gói website, tính năng, thông tin cụ thể, quý khách vui lòng tham khảo theo link sau: http://duabac.vn/goi-website.aspx

Sau đây là các gói website của Đũa Bạc nhé:Còn đối với website theo yêu cầu: Đũa Bạc Việt Nam đảm bảo thiết kế được bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, chỉ cần nêu ra yêu cầu chức năng đó dùng để làm gì, Đũa Bạc Việt Nam sẽ tư vấn thiết kế cho phù hợp với yêu cầu, với mong muốn lợi ích cao nhất dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chức năng nào không phù hợp để lược bỏ bớt, hoặc sẽ thêm các chức năng cần thiết, để khách hàng kinh doanh hiệu quả với website. Về các tính năng, quý khách vui lòng tham khảo theo link sau: http://duabac.vn/bang-gia-chuc-nang.aspx

Bảng giá một vài tính năng cho mọi người tham khảo nhé, giá cả khá là cạnh tranh, có chút giá tốt:

Thiết kế giao diện đồ họa:Lập trình xây dựng website:Nếu mọi người có nhu cầu về thiết kế website, vui lòng liên hệ với Đũa Bạc Việt Nam

TRÂN TRỌNG
PHÒNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP KHÁCH HÀNG – CÔNG TY TNHH TM DV ĐŨA BẠC VIỆT NAM
Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tiếp tại 5 tỉnh thành:
Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Hưng Yên.
- Địa chỉ: 293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (08) 6685 1679 – 0934 678 379 – 0918 379 158
- Website: www.duabac.vn - Email: info@duabac.vn