Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, đầu tư và xây phòng trọ, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu H, Mỹ Phước 3 do khu H có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí gần KCN Mỹ Phước 2 có diện tích 150m2 hoặc 300m2. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua đất ở tất cả các khu của KĐT Mỹ Phước 3 như: khu L, khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất khu H, Mỹ Phước 3, đã biết rõ về dự án khu H, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, ở thời điểm hiện tại chúng tôi có nhu cầu thật và cần mua gấp các vị trí sau: lô H1, lô H4, lô H5, lô H9, lô H10, lô H11, lô H12, lô H13 v.v…chúng tôi rất thiện chí và sẽ mua nhanh với giá cao các vị trí trên, có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu. Thiện chí mua, mua dễ với giá cao , quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu H, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com