Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số ưu điểm và cách bảo quản lò nướng điện.

* Ưu điểm: Dùng để nướng một số loại thực phẩm như gà, bò, tôm hoặc các loại rau củ… Lò nướng có thể nướng được tất cả các mặt của thực phẩm, tạo độ giòn đều và màu vàng bắt mắt ở bề mặt thực phẩm.

* Đặc điểm của lò nướng điện:

- Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính, dễ sử dụng và lau chùi.

- Cửa lò bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt.

- Công suất 1.400-2.000W.

- Nhiệt độ: 100 - 250 độ C.

- Lò nướng điện có chế độ cài đặt thời gian: từ 0-60 phút, cài đặt các mức nhiệt độ khác nhau.

- Sử dụng công nghệ nướng bằng thanh phát nhiệt, 2 giàn nướng trên/dưới, 2 giàn phát nhiệt bên trên và bên dưới giúp nướng chín đều thực phẩm.

- Được thiết kế bằng công nghệ đơn giản nên rất ít hư hỏng.

* Cách sử dụng và bảo quản:

- Khi mới mua lò nướng điện về, nên bật nút khởi động lò trong một giây để bay mùi hóa chất, sau đó có thể cho thực phẩm vào nướng.

- Tùy theo các loại thực phẩm mà điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau.

- Sau khi nướng xong, vệ sinh sạch sẽ lò nướng điện bằng khăn ướt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Gia Minh - 600 Minh Khai ( gần cầu Vĩnh Tuy ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. SĐT: 096.888.1131 - 046.2926.856. Website: noithatgiaminh.com. Yahoo: noithat_giaminh

Xem thêm: lò nướng điện goldsun, lò nướng điện teka, lò nướng điện napoli, lò nướng điện faster, lò nướng điện fotile