Trai đẹp Do Min Joon cho tới Vì sao đưa anh tới tập 8 có thể thấy hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người đàn ông hoàn hảo từng mi-li-mét nhưng tính tình lại thuộc dạng siêu cổ hủ.
Sau khi The Heirs kết thúc, drama mới của đài SBS Vì sao đưa anh tới chính thức trở thành ông hoàng màn ảnh nhỏ mới. Ngoài nữ minh tinh trái đất xinh đẹp Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun), “trai đẹp ngoài hành tinh” Do Min Joon (Kim Soo Hyun) cũng là nhân tố khiến khán giả thêm “phát cuồng” với bộ phim. Giàu như Kim Tan, đẹp trai lãng tử như Oh Soo, song, Do Min Joon lại có lối sống vô cùng kiểu mẫu và có phần cổ hủ.


1. Đi xe đạp dù biết lái ô tôVì sao đưa anh tới tập , 9, 10 giáo sư trẻ trung trên "ngựa sắt"

Ngay từ tập Vì sao đưa anh tới tập 9, 10, chàng trai người ngoài hành tinh Do Min Joon đã luôn sử dụng chiếc xe đạp làm phương tiện chính khi đi làm. Gần đây, người xem mới thấy anh chàng ngồi sau vô lăng xế hộp, nhưng phần lớn là để tháp tùng minh tinh Song Yi. Có lẽ do sống trên Trái Đất những 400 năm, Do Min Joon đã ý thức được vấn đề khói bụi ảnh hưởng đến hệ sinh thái Trái Đất nên tuyệt đối chỉ đi xe đạp. Ngoài ra, đó cũng có thể là cách anh chàng tập luyện thể dục, thể thao giữ gìn vóc dáng.


2. Đi ngủ từ 10 giờ tối
Cuộc sống ngày càng hối hả, con người ngày càng bận rộn nên việc thức khuya không còn mấy xa lạ với mỗi chúng ta. Thế nhưng, “cụ giáo” Do Min Joon lại rất ý thức trong vấn đề mỗi ngày phải ngủ đủ 8 tiếng, không nên thức khuya dậy sớm. Do vậy, cứ đúng 10 giờ tối là anh chàng lên giường đắp chăn đi ngủ. Tuy nhiên, nếp ngủ quy củ này lại vô tình bị phá vỡ kể từ khi minh tinh trái đất Chun Song Yi trở thành hàng xóm của Min Joon trong vì sao đua anh tới tập 9,10.Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 cụ giáo nhà ta còn có thói quen ngủ sớm

3. Dùng máy nhắn tin, chơi cờ tướng, mạt chược
Công nghệ đang ngày một phát triển và việc sở hữu chiếc smartphone hoàn toàn không khó với những người thuộc dạng “có của” như Do Min Joon. Thế nhưng, anh chàng luôn trung thành với chiếc máy nhắn tin của mình. Phần lớn lý do Min Joon khước từ chiếc smartphone là vì anh không kết bạn với ai ngoài ông bạn tri kỷ Kim Chang Wan (Jang Young Mok). Tuy nhiên, khi Vì sao đưa anh tới sang đến Vì sao đưa anh tới tập 9, 10, cuối cùng chàng trai người ngoài hành tinh đã chấp nhận “theo kịp thời đại” sau khi bị Song Yi cằn nhằn.Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 công cụ giải trí của cụ giáo cũng vô cùng đặc biệt

Bên cạnh đó, Min Joon thích nghe nhạc cổ hơn nhạc hiện đại. Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 anh cũng chơi cờ tướng, mạt chược rất giỏi. Đây đều là những trò chơi được yêu thích bởi thế hệ trước. Nhiều khán giả bông đùa rằng, cơ ngơi triệu đô của anh chàng cũng từ những ván mạt chược mà ra cũng nên.

4. Thích xem thời sự hơn phim truyền hình
Dù sở hữu chiếc tivi màn hình phẳng vô cùng hiện đại tại tư gia nhưng chính Do Min Joon thừa nhận, anh chẳng mấy khi xem phim truyền hình mà phần lớn chỉ xem thời sự. Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 cũng vì lý do này, khi cái tên Chun Song Yi được nhắc đến, Min Joon khẳng khái cho biết, anh chẳng hề nhận ra cô là minh tinh điện ảnh hay biết về cô.Vì sao đưa anh tới tập 9, 10 và TV chỉ dùng để xem duy nhất thời sự

Thậm chí, Min Joon còn từng hỏi ông bạn Kim Chang Wan rằng: “Phim truyền hình bây giờ tôi không xem nhiều tôi cũng không rõ lắm. Nhưng chỉ nghe thôi cũng không hiểu tại sao mọi người đều xem. Cái đó thú vị lắm sao?”.
Những chi tiết khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, dưới hình dạng một chàng trai trẻ nhưng suy nghĩ và cách hành xử lại như một ông cụ. Bộ phim Vì sao đưa anh tới ngày càng gây được nhiều cảm tình với đông đảo người xem mọi lứa tuổi.