Cùng với Rinnai, Paloma cũng là sản phẩm bếp gas của cường quốc Nhật Bản, tuổi thọ trung bình cũng xấp xỉ 8-10 năm. Nhắc tới bếp ga dương Paloma người tiêu dùng Việt Nam khá quen thuộc bởi chất lượng đúng Nhật và sức bền của bếp. Mặc dù thị trường bếp gas dương đang dần thu hẹp bởi sự thay thế của bếp gas âm nhưng những tên tuổi như bếp gas dương Paloma vẫn còn là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng trung thành với dòng bếp này.

1. Về xuất xứ của bếp gas dương Paloma:

Thực khó để so sánh hơn thua giữa dòng bếp gas dương Paloma và Rinnai nhưng hai thương hiệu bếp gas dương này đều có xuất xứ từ xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản, đất nước của công nghệ hàng đầu Châu Á. Tuy là sản phẩm phổ biến trên thị trường Việt nhưng bếp gas dương Paloma không sản xuất tại nước thứ 3 mà chỉ có ở chính quê hương của nó. Do đó, giá cả có thể đắt hơn vì là hàng nhập khẩu nhưng chất lượng được bảo đảm, các đại lý chính thức của bếp gas dương Paloma như bếp gas Vũ Sơn sẽ có giấy chứng nhận hàng hóa CO & CQ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
2. Về mặt thiết kế của bếp gas dương Paloma:

Lớp vỏ ngoài của bếp gas dương Paloma được bọc bởi lớp sơn bền không bong tróc, bền và không gỉ. Mặt bếp được tráng men tạo sự bóng bẩy tương xứng cho các gian bếp. Nhìn vào thiết kế bếp gas dương Paloma hơi thô nhưng khỏe khoắn. Cũng giống một số hãng bếp gas dương khác trên thị trường, đáy bếp gas không được kín tạo cơ hội cho bụi bẩn bám vào cũng như là hệ thống dây nối bên trong bếp dễ dàng bị vật khác chạm vào hoặc bị chuột cắn.Mặc dù là dòng bếp có tuổi thọ cao, chục năm vẫn chạy tốt nhưng các chị em nội trợ cũng nên chú ý đến kiềng và hong của bếp gas dương Paloma vì đây là hai bộ phận dễ bị hoen gỉ. Nếu được vệ sinh tốt trong quá trình sử dụng sẽ giữ được độ bền theo thời gian.

3. Về tính năng của bếp gas dương Paloma:

Bếp gas dương Paloma có chế cảm ứng ngắt gas tự động, hệ thống đánh lửa dễ dàng và êm ru khi bếp nấu. Mặt bếp và khay bếp cấu tạo khá hài hòa, mặc dù đường nét không được mềm mại nhưng vẫn đủ tự tin thu hút người tiêu dùng.

Điều đặc biệt, bếp gas dương Paloma có mâm chia lửa được làm bằng đồng thau, một trong những loại chất liệu có chất lượng cao giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng bếp với cường độ nấu cao, liên tục.
4. Về mặt lắp đặt bếp gas dương Paloma:

Đối với dòng bếp gas dương, kích thước của bếp Paloma khá nhỏ gọn trung bình khoảng 558x364x101mm. Những gian bếp nhỏ cũng có thể đặt vừa loại bếp gas dương Paloma mà không sợ nó chiếm diện tích hoặc cồng kềnh.
Một số model bếp gas dương Paloma tiêu biểu:
Bếp gas dương Paloma PAJ-22B, Bếp gas dương Paloma PAJ-22B, Bếp gas dương Paloma PA-209J, Bếp gas dương Paloma PA-5MEJ, Bếp gas dương Paloma PA-7MEJ, Bếp gas dương Paloma PA-6PEJ, Bếp gas dương Paloma PA-6MEJ, Bếp gas dương Paloma PA-S7S, Bếp gas dương Paloma PA-7PSJ.

Nằm trong hệ thống đại lý phân phối chính thức hãng bếp ga dương Paloma, Nội thất Gia Minh hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ : Nội Thất Gia Minh - Số 600 - Minh Khai ( Gần chân cầu Vĩnh tuy ) - Hai Bà Trưng , Hà Nội

SĐT: 096.888. 1131 - 046.2926.856

Xem thêm : bếp ga âm romal, bếp ga âm giovani