Chính chủ cần bán gấp lô J39 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J39 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, tốc độ phát triển xung quanh lô J39 rất lớn, lô J39 có vị trí trung tâm, gần chợ đang hoạt động, đối diện trường học, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J39 đem lại cho cư dân của lô J39 một cuộc sống thuận lợi nhất, vị trí đẹp, khu dân cư đông, giá rất rẻ chỉ 200 triệu/nền nên lô J39 phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 vì vậy nhu cầu nhà ở trong lô J39 rất lớn, tốc độ phát triển đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn để giá trị của lô J39 có thể tăng trưởng nhanh chóng hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/nền, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J39 có vị trí rất đắc địa, ngay trung tâm khu J, với dân cư đông đúc, vị trí đắc địa, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J được rất nhiều người lựa chọn để định cư dài hạn và làm việc, nên khu J đang có tốc độ xây dựng rất cao, bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình lớn như trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây là những yếu tố tăng chất lượng sống cho cư dân củakhu J, đảm bảo một một cuộc đô thị, nhộn nhịp và thuận tiện. Bên cạnh đó các tuyến đường Vành Đai ngoài của khu J là các tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn, đây là động lực quan trọng để khu J có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Lô J39 có vị trí thuận lợi, ngay khu đang phát triển nhanh chóng và khu vực dân cư đông đúc nhất của khu J, lô J39 có vị trí trung tâm, ngay sát cạnh chợ đang hoạt động, nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, đem đến cho cư dân của lô J39 một cuộc sống thuận lợi nhất, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô J39 rất lớn, rất thuận tiện để làm việc và sinh sống. Lô J39 là một vị trí rất thuận lợi để ở, là một cơ hội để định cư trong khu vực trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại. Ngoài ra Lô J39 còn là một khoản đầu tư rất tốt, vị trí đẹp, ngay trung tâm, giá rẻ, nhu cao, nguồn cung ít, nên lô J39 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J39là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J39 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 200 triệu/100m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com