Chính chủ cần bán gấp lô K33 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K, mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối QL13 với KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô K33 rất lớn, xung quanh lô K33 được quy hoạch rất nhiều công trình lớn như trường học, chợ, trung tâm thương mại, khu thuong mại của Becamex IJC đem lại cho cư dân cuả lô K33 một cuộc sống thuận lợi nhất, đây cũng là động lực giúp giá trị của lô K33 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động, lô K33 sở hữu một môi trường sống trong lành, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh, tầm nhìn thoáng, đem lại cho cư dân của lô K33 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô K33 là một vị trí rất tốt để ở và đầu tư dài hạn, do vị trí thuận lợi, vị trí đẹp, giá rẻ nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K33 rất lớn, tọa lạc ngay khu đang phát triển và nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến nên lô K33 là một khoản đầu tư có tính an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K33 tọa lạc ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, với vị trí đắc địa gần KDL Đại Nam, Tp mới Bình dương, Tp Thủ Dầu Một, địa hình bằng phẳng, nên rất nhiều người đã và đang chọn khu K, Mỹ Phước 3 để định cư dài hạn, nhu cầu nhà ở và đầu tư trong khu K rất lớn, tốc độ xây dựng trong khu K đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời chủ đầu tư Becamex cũng đang đầu tư xây dựng rất nhiều công trình công cộng trong khu K như trường học sắp được hoàn thiện và các công trình khác chuẩn bị được xây dựng, đay là động lực rất lớn để khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời khu K có hệ thống giao thông rất thuận tiện, các sát cạnh khu K là QL13, các tuyến đường Vành Đai là đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường NE8, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận lợi và cư dân của khu K cũng dễ dàng tiếp cận đến hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đây cũng là động lực lớn và quan trọng để giá trị khu K có thể tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm.

Lô K33 có vị trí thuận lợi, đối diện bờ kênh sinh thái nên không khí xung quanh lô K33 luôn luôn mát mẽ, không khí trong lành, tầm nhìn trước lô K33 rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô K33, đem lại cho cư dân của lô K33 một nền tảng sức khỏe rất tốt, lô K33 thật sực là một vị trí rất tốt để ở, bên cạnh đó lô K33 tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường trung tâm, kết nối QL13 với KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô K33 rất lớn, thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng. Vị trí thuận lợi để ở và làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K33 là rất lớn, giá rẻ chỉ 210 triệu/150m2, lô K33 được rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 lựa chọn để định cư dài hạn, nên tốc độ xây dựng xung quanh lô K33 đang tăng trưởng nhanh chóng. Lô K33 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô K33 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô K33 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com