Chính chủ cần bán gấp lô J9 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay trung sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là một điểm nhấn quan trọng và nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây sẽ là khu trung tâm, nhộn nhịp và đắc địa nhất của Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J9 là khu dân cư hiện hữu, đông đúc, mật độ xây dựng hơn 90%, nên lô J9 đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng khi sự phát triển đang chuyển dịch dần về hướng lô J9 nên lô J9 và các vị trí xung quanh sẽ có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian tới. Lô J9 là một vị trí rất thuận lợi để ở và đầu tư dài hạn, do giá còn rất rẻ, phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3, nên lô J9 có tính thanh khoản rất cao, nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến, nên lô J9 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô J9 có vị trí rất đắc địa, ngay trung tâm khu J, với dân cư đông đúc, vị trí đắc địa, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J được rất nhiều người lựa chọn để định cư dài hạn và làm việc, nên khu J đang có tốc độ xây dựng rất cao, bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình lớn như trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây là những yếu tố tăng chất lượng sống cho cư dân củakhu J, đảm bảo một một cuộc đô thị, nhộn nhịp và thuận tiện. Bên cạnh đó các tuyến đường Vành Đai ngoài của khu J là các tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn, đây là động lực quan trọng để khu J có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.


Lô J9 có vị trí đắc địa, sát cạnh tổ hợp trung tâm tài chính – hành chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc, quan trọng và là động lực để nâng giá trị của lô J9 lên rất cao khi tổ hợp này được xây dựng, lô J9 có vị trí đắc địa, sát cạnh đường trung tâm DJ5, đường Vành Đai 4 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đây là các tuyến đường chính quan trọng bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với mật độ giao thông rất cao, nên đó là động lực chính để lô J9 có thể phát triển nhanh chóng, đồng thời cư dân của lô J9 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình dương. Lô J9 là một cơ hội đầu tư rất tốt để đầu tư dài hạn, do sở hữu được những yếu tố tốt nhất như giá rẻ, tính thanh khoản rất cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, ngay khu đang phát triển, nên lô J9 sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.


Lô J9 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J9 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 210 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com