Chính chủ cần bán gấp lô J47 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô J47 rất đẹp, hướng Đông mát mẽ, mặt tiền tuyến đường trung tâm DJ5 thông dài, đây là tuyến đường trung tâm và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên mật đọ lưu thông rất cao, lô J47 có vị trí ngay trung tâm, khu dân cư đông đúc nhất của Mỹ Phước 3, rất nhiều văn phòng công ty và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô J47, mật độ xây dựng xung quanh lô J47 đang tăng trưởng nhanh chóng, sát cạnh lô J47 là chợ đang hoạt động với rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí được kinh doanh xung quanh, đem lại cho cư dân của lô J47 một cuộc sống thuận lợi nhất. Lô J47 sở hữu những yếu tố thuận lợi và đắc địa nhất của một vị trí kinh doanh hoàn hảo. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 370 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J47 có vị trí rất đắc địa, ngay trung tâm khu J, với dân cư đông đúc, vị trí đắc địa, sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên khu J được rất nhiều người lựa chọn để định cư dài hạn và làm việc, nên khu J đang có tốc độ xây dựng rất cao, bên trong khu J được quy hoạch rất nhiều công trình lớn như trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của Mỹ Phước 3, đây là những yếu tố tăng chất lượng sống cho cư dân củakhu J, đảm bảo một một cuộc đô thị, nhộn nhịp và thuận tiện. Bên cạnh đó các tuyến đường Vành Đai ngoài của khu J là các tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương như đường NE8, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua khu J, Mỹ Phước 3 rất lớn, đây là động lực quan trọng để khu J có thể phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Lô J47 tọa lạc trên mặt tiền trung tâm DJ5, đây là tuyến đường trung tâm và đắc địa nhất của Mỹ Phước 3, đường DJ5 rộng lớn thông dài, kết nối với tất cả các tuyến đường quan trọng nhất của Mỹ Phước 3, nên mật độ lưu thông rất cao và là tuyến đường đắc địa nhất để kinh doanh vì vậy rất nhiều văn phòng công ty và nhiều cơ sở kinh doanh đang hoạt động trên tuyếnđường DJ5, đem lại một môi trường kinh doanh sôi động. Lô J47 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm. Đồng thời lô J47 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, do lô J47 có vị trí đẹp, nguồn cung rất ít và nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn.

Lô J47 là một vị trí rất tốt để ở, làm việc, xây phòng trọ kết hợp kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô J47 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn thanh khoản cao, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, nên sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận lớn cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ bán chỉ 360 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Qúy khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com