Hiện nay có rất nhiều chiếc ô tô hiện đại điển hình là xe Ford .Với chiếc [B][URL="http://chiakhoaotoxemay.com/"]chia khoa oto[/URL][/B] thông minh của Ford Focus, chiếc xe sẽ dễ dàng nhận ra người chủ nhân của mình từ xa và bạn hoàn toàn có thể mở cửa một cách nhẹ nhàng mà không cần phải rút chìa khóa ra khỏi túi hay ấn bất kì nút bấm mở khóa nào khi lại gần chiếc xe.
Tính năng này được trang bị cho tất cả các cửa và để phòng tránh những trường hợp mở khóa cửa ngoài ý muốn, hệ thống này trên Focus chỉ cho phép mở khóa khi bạn đứng cách xe tối đa 1,7m – vị trí mà tầm quan sát của người lái hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình. Ngoài ra, với hệ thống nhận biết chìa khóa bằng sóng radio, Focus chỉ cho phép mở khóa cửa cùng phía với sự xuất hiện của chiếc [B]chia khoa oto[/B]. Và chức năng này cũng hỗ trợ cho người sử dụng đối với cửa sau trên chiếc hatchback
[ATTACH=CONFIG]5[/ATTACH]
Hệ thống [B]chia khoa oto[/B] thông minh trên Ford Focus
Ngoài ra, một tính năng khá hữu dụng trên Focus đối với chiếc chìa khóa thông minh, nếu như bạn trót quên chìa khóa cùng hành lí sau khi cho đồ vào cốp xe (khoang chứa đồ sau) thì hệ thống khóa của Focus sẽ nhận biết được việc này và không cho bạn sập cửa sau, phòng trường hợp các cửa bị khóa khi chìa ở bên trong xe.

Địa chỉ : 72M - Ngõ 434 - Trần Khát Chân - Hà Nội
Hotline: 09432 67899 - 09432 67899