Hàn Quốc là một nước thuộc Đông Á và nằm phía nam bán đảo Triều Tiên, có thủ đô là Seoul một trong kinh đô sầm uất thứ 2 thế giới. Hàn Quốc nổi tiếng với ngành điện ảnh với nhiều bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới về tình yêu, cũng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Ngoài ra, đất nước này có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn nổi tiếng như : Kim Chi, bibimnap, hay món ăn nhanh Kimbab,.. đặc biệt danh lam thắng cảnh, trung tâm mua sắm sầm uất.


Công ty lữ hành OPENTOUR JSC cung cấp tới cho du khách 7 tour du lich han quoc với nhiều mức giá khác nhau cho du khách lựa chọn. Tour Hàn Quốc thường kéo dài từ 4 – 7 ngày với các điểm du lịch như thủ đô Seoul, đảo Jeju, đảo Nami, … Hôm nay, quan diễn đàn rao vặt du lịch chúng tôi xin giới thiệu sơ qua các điểm thăm quan tại Hàn Quốc.


Đảo Nami – Điểm quay của bộ phim lãng mạn nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”
Hòn đảo Nami là một hoàn đảo tuyệt đẹp ngay cả với hình dáng bán nguyệt của nó. Nằm trong khu vực tỉnh Chuncheon, hòn đảo được đầu tư thành công viên giải trí lớn nhất bở một công ty du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt sự ra đời của bộ phim Bản tình ca mùa đông với nhiều cảnh quay thực hiện trên đảo đã quảng bá hình ảnh cho hòn đảo một cách thành công, mà nhà sản xuất cũng không ngờ tới. Hàng năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách tới thăm và vãn cảnh.


Thủ đô Seoul mang nét sầm uất của một trung tâm thương mại thứ 2 thế giới
Thuộc phía tây bắc Hàn Quốc chỉ cách bán đảo Triều Tiên khoảng 50km với địa hình bảo vệ bởi 8 ngọn núi tạo sự an toàn cho toàn bộ khu vực kinh tế chính trị. Thủ đô Seoul nổi tiếng là một trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại sầm uất : Trung tâm thương mại thế giới Seoul, tháp N Seoul, ... đặc biệt, thủ đô còn lưu giữ, khôi phục lại các cung điện một thời là bộ máy chính quyền của vương triều Triều Tiên. Một số điểm du lịch thăm quan nổi tiếng ngoài các trung tâm thương mại kể đến như : Đường cái Chuông cùng khu di tích Phổ Tín Các, cung điện Changdeokgung, cung điện Deoksu, Gyeonghui,… Ngoài ra du khách còn được ghé thăm khu vui với nhiều trò chơi, hoạt động văn hóa tại khu công viên Everland.


Bài đăng bởi thiet ke website chuan seo - Một diễn đàn du lịch nơi bạn đăng tin chia sẻ - tạo thương hiệu uy tín chất lượng cao


du lich han quoc, du lịch hàn quốc, tour han quoc, han quoc, hàn quốc


Du lịch Hàn Quốc – Xứ sở Kim chi