Ghế lườixốp cho Mẹ và Bé có những công dụng và ưu điểm sau:


- Ghế lười có thể thay ghế ngồi bình thường hoặc là chiếc giường mini tiện dụng
- Nhiều màu sắc đẹp: Bạn dễ dàng chọn màu sắc phù hợp với các vật dụng trong nhà, màu sơn tường hoặc màu sắc bạn yêu thích.
- Nhiều hình dạng đẹp và độc: Gối có rất nhiều hình dạng đẹp từ hình cơ bản như gối hình tròn, gối hình vuông, gối hình trụ, ...đến những hình độc như hình tai mèo, hình quả lê, hình giọt nước....

- Chất liệu cao cấp: Gối được làm từ các hạt xốp li ti (3 - 5 mm) và Vải cao cấp, dày, bóng, đẹp và được may chắc chắn nên việc di chuyển gối từ nơi này sang nơi khác là rất dễ dàng.
- Có thể sử dụng ở nhiều nơi: trong gia đình, trong phòng riêng, tại văn phòng, quán cà phê, một số nơi công cộng...
- Làm quà tặng, quà lưu niệm: Còn gì thú vị hơn một món quà đúng với sở thích về màu sắc, hình dạng của người nhận quà.
- Tiết kiệm diện tích phòng: Khi không, chưa sử dụng tới gối chúng ta có thể cất gọn lên gác xép, gầm bàn, gầm ghế, gầm giường, nhà kho,.. tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong phòng.
- Hãy nghĩ xem sau những lúc làm việc
- học tập căng thẳng và mệt mỏi, bạn cần sự thư giãn, cần nghỉ ngơi thì với chiếc gối lười hạt xốp của babimart.vn bạn sẽ thoải mái ngồi xem tivi, xem phim, hay nghe nhạc hàng giờ mà không thấy mỏi.
- Với dân nghiền game thì khỏi phải nói, bạn chơi game hay ngồi trước máy tính cả ngày cũng vẫn thấy dễ chịu.
- Các em nhỏ có thể ngồi học với các tư thế hàng giờ mà vẫn thấy thoải mái, học xong có thể ngủ luôn tại gối.
- Rồi rất nhiều công dụng, ưu điểm khác nữa. Ghế lười xốp cho bé có thể biến hóa theo cách của người sử dụng mong muốn sao cho người ngồi hay nằm trên gối thấy thoải mái nhất!

Ghế lười xốp với nhiều kích thước, màu sắc.
Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng goi luoi của quý khách hàng Siêu thị trực tuyến Mẹ và bé 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hiện có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hết mình chăm sóc, giải quyết thắc mắc của khách hàng thông qua số điện thoại 04.667.45.888.
link:http://goituihatxop.blogspot.com/201...-me-va-be.html